Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 27-01

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Thông báo Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/01 cho các thuê bao trả trước của Vinaphone. Nhanh tay nạp thẻ để có nhiều tiền trong tài khoản để gọi điện trong dịp tết này bạn nhé!

Đợt khuyến mãi lần này là đợt khuyến mãi cuối cùng của Vinaphone trong tháng 1, cũng là chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng được nhân tài khoản để chuẩn bị cho những ngày tết sắp đến gần. Nạp thẻ trong thời gian này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn cho người thân và bạn bè trong dịp tết Nguyên Đán đang tới gần.

kmvinaphone

Nạp thẻ trong thời gian này, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để gọi nội mạng và liên mạng.
  • Đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá các thẻ nạp.

Mặc dù có rất nhiều ưu đãi nhưng chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng duy nhất trong một ngày 27, cho nên bạn hãy ghi chú thật cẩn thận để có thể nạp thẻ đúng thời gian nhé!

Các thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian sử dụng đều có thể nạp thẻ và hưởng các ưu đãi của chương trình khuyến mãi vinaphone.

Chúc bạn may mắn và có thật nhiều tiền trong tài khoản của mình để thỏa sức liên lạc với bạn bè trong những ngày tết này!

Bình luận mới nhất