Vinaphone cam kết giá 4G sẽ không cao hơn 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Vinaphone là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thử nghiệm công nghệ  4G LTE-Advancedtại Phú Quốc và một số quận trung tâm TP.HCM. Với tốc độ tải xuống lên đến 3GB/giây nhưng Vinaphone cũng cam kết giá 4G sẽ không cao hơn 3G

4G là thế hệ mạng thứ tư hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng tốc độ đường truyền ổn định và tốc độ cao hơn từ 10 – 20 lần so với mạng 3G. Tốc độ này đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, hơn nữa, lại không phải mất phí quá nhiều khiến nhiều khách hàng mong chờ công nghệ 4G Vinaphone sớm được triển khai rộng rãi trên khắp cả nước.

4gvinaphone1

Tốc độ tải cao cho phép người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm những dịch vụ xem phim, chơi game đồ họa, xem các chương trình truyền hình trực tuyến…Những nội dung có độ phân giải 4K cũng sẽ được sử dụng rộng rãi khi mạng 4G được triển khai.

Xem: Tốc độ mạng 4G là bao nhiêu?

4gvinaphone2

Khi sử dụng mạng 4G Vinaphone, bạn sẽ cần phải đổi sim từ 3G sang 4G một lần duy nhất, nếu trong trường hợp không sử dụng mạng 4G nữa mà chuyển sang 3G Vinaphone thì không cần phải đổi sim.

Hãy cùng chờ đợi mạng 4G được phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước bạn nhé! Hi vọng rằng, trong năm 2016 này, bạn sẽ là khách hàng may mắn được sử dụng mạng 4G Vinaphone và thực sự hài lòng với tốc độ của mạng 4G.

Bình luận mới nhất

Bài viết liên quan