Dịch vụ xem phim vFilm Vinaphone

vFilm Vinaphone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Cùng xem phim thỏa thích với dịch vụ vFilm Vinaphone, những bộ phim hấp dẫn nhất trong và ngoài nước sẽ liên  tục được cập nhật và mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất!

vFilm Vinaphone

Với dịch vụ vFilm Vinaphone, bạn có thể xem những bộ phim mới nhất trên di động của mình chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet. Để đăng ký  vFilm Vinaphone sử dụng, bạn soạn tin theo cú pháp:

Cách đăng ký vFilm Vinaphone

DK Gửi 1579

Sau khi đăng ký xong, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ xem phim trực tuyến của Vinaphone. Nếu bạn đăng ký vFilm Vinaphone gói cước tuần thì cước phí là 10.000 đồng, miễn phí cước thuê bao cho ngày sử dụng đầu tiên. Nếu bạn không đăng ký vFilm Vinaphone gói tuần thì bạn sẽ phải trả mức cước phí là 1.000 đồng – 15.000 đồng/nội dung.

vfilm

Để xem phim, bạn truy cập vào trang http://wap.vinaphone.com.vn, chọn vFilm và chọn các bộ phim mà bạn muốn xem. Tại trang này, bạn có thể chọn hình thức bạn muốn xem, bạn có thể chọn hai chế độ xem trực tuyến hoặc đăng ký xem phim theo gói.

Để xem phim trên vFilm được tiết kiệm hơn, bạn nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone như gói MAX100, MAX200 của Vinaphone. Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp:

DK Tên gói cước Gửi 888

Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ vFilm mobifone

Bình luận mới nhất