Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho bạn thỏa sức sáng tạo. Khi đăng ký nhạc chờ vinaphone bất cứ ai gọi điện đến thuê bao của bạn sẽ được lắng nghe những bài nhạc chờ hấp dẫn

Ringtunes Vinaphone

Chỉ với 9000 đồng cho một lần đăng ký nhạc chờ vina , bạn sẽ được phép cài đặt nhạc chờ vinaphone những bài nhạc chờ vinaphone hot nhất hiện nay và khiến dế yêu của bạn thêm phần màu sắc cho mỗi cuộc gọi. Để dịch vụ nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

DK gửi 9194.

Sau khi nhắn tin, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn, bạn hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng dịch vụ thành công bạn nhé!

Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Mobifone rồi, bạn hãy chọn bài hát mình yêu thích bằng cách truy cập vào http://ringtunes.vinaphone.com.vn/vn/ và tiến hành tải nhạc chờ để cài đặt nhạc chuông vinaphone. Để cài đặt, bạn soạn tin theo cú pháp:

Tai mã-bài-hát và gửi 9194

Nếu bạn đăng ký sử dụng bài hát tiếng việt thì thời hạn sử dụng là 30 ngày, bài hát tiếng anh là 90 ngày, bài hát sẽ tự động gia hạn khi số tiền trong tài khoản của bạn còn tiền để gia hạn nên nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone bạn nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ Ringtunes Vinaphone!

Bình luận mới nhất

Bài viết liên quan