Dichvudidong.com.vn – 3G hiện đang là dịch vụ di động khuấy động cộng đồng người dùng trong những năm gần đây, và Mobifone hiện đang là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ này. Bài viết sau sẽ hé lộ cho bạn những lí do cơ bản vì sao nên sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

Mạng 3G Mobifone phủ sóng rộng rãi

Trong những năm vừa qua, hiểu được nhu cầu 3G của người dùng tăng lên nhanh chóng, ngay cả những khu vực ngoại thành hay các vùng miền xa xôi trên cả nước, smartphone hay các thiết bị như pc, laptop, ipad, máy tính bảng…đã phổ biến rộng rãi. Nhằm đáp ứng mong mỏi của tất cả những người dùng 3G trên cả nước, Mobifone đã đầu tư tăng cường thêm hơn 500 trạm phát sóng mới ở khắp mọi nơi, cộng thêm số lượng trạm phát cũ đã phủ sóng trên diện rộng, với 3G Mobifone, bạn có thể truy cập mạng dù ở bất cứ đâu.

3G Mobifone cho tốc độ truy cập nhanh chóng

Trong việc bão hòa mạng 3G như hiện nay, Mobifone chúng tôi hiểu rằng, để cạnh tranh sống còn trong lĩnh vực này, việc đầu tư nâng cấp tốc độ 3G là điều thiết yếu. Mobifone là một trong những nhà mạng tiên phong trong việc đưa tốc độ truy cập lên đến 42 Mbps. Đồng thời, khi quý khách đăng kí các gói cước 3G không giới hạn tặng kèm dung lượng data tốc độ cao, khi sử dụng hết dung lượng tặng kèm đó, băng thông sẽ hạ xuống mức cơ bản, Mobifone hiện đang là nhà mạng giữ vững tốc độ truy cập cơ bản nhanh nhất hiện nay, cho phép người dùng vẫn đạt được những trải nghiệm mượt mà dù không truy cập mạng với 3G tốc độ cao.

Các gói cước 3G giá rẻ tiện dụng

Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước cả cho sim thường lẫn sim 3G Mobifone Fast Connect chuyên dùng cho các thiết bị pc, laptop, ipad…Các gói cước này được phân chia dựa theo giá cả, nhu cầu sử dụng…có thể phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khách nhau. Đó là các gói cước ngắn ngày – dài ngày, có giới hạn – không giới hạn, dung lượng data ít – nhiều…hoặc kết hợp đa dạng các tiêu chí trên với nhau, cho khách hàng nhiều cơ hội chọn lựa. Đặc biệt đăng kí và sử dụng 3G Mobifone, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khủng từ các chương trình khuyến mãi cố định hàng tháng, hoặc khuyến mãi đi kèm với các gói cước cho từng loại sim nhất định, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Vậy thì, còn chần chờ gì nữa, nhanh tay hòa mạng và đăng kí cho mình một gói cước 3G Mobifone thật thích hợp ngay hôm nay, bạn nhé!

Tags : dk 3g mobifone.

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)