Xem The Remix 2016 sử dụng gói 3G nào tốt

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn đang tìm một gói cước 3G mobifone để xem chương trình The Remix cho tiết kiệm nhất thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói cước sẽ phù hợp để bạn đăng ký

Chương trình The Remix 2016 – hoà âm ánh sáng là một trong nhưng chương trình được rất nhiều người quan tâm. Chương trình được phát vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để xem chương trình, hãy đăng ký và xem trực tiếp trên di động của bạn bất cứ lúc nào bạn thích.

THE-REMIX.

Để xem chương trình The Remix 2016 trên di động bạn có thể tải ứng dụng vào máy, đăng ký và xem với cước phí 3G hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem chương trình với các cách:

Soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký dịch vụ Mobile tv của Mobifone

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Hiện nay, dịch vụ Mobile TV của Mobifone có các gói cước sau:

Gói TV30: 20.000 đồng
Gói VTC:  25.000 đồng

Ngoài việc xem chương trình The Remix trên VTV3, bạn có thể xem cả chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Thách thức danh hài cùng các chương trình hấp dẫn khác nữa, bên cạnh đó, bạn còn được xem  37 kênh truyền hình các kênh VTv, HTV, các bộ phim bom tấn trên thế giới…

THE-REMIX

 

Sau khi đăng ký bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ http://tv.mobifone.com.vn và chọn biểu tượng Live TV để xem chương trình The Remix 2016.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng từ kho ứng dụng của điện thoại và xem trực tiếp chương trình The Remix bất cứ lúc nào bạn thích.

Khi xem chương trình The Remix trên di động, bạn cũng nên lựa chọn một gói cước 3G phù hợp để sử dụng được tiết kiệm hơn. Bạn nên đăng ký các gói cước có dung lượng lớn của Mobifone như MIU, MIU90, MIU120 để xem chương trình với tốc độ tải ổn định và tiết kiệm.

Để đăng ký gói cước 3G, bạn soạn tin theo cú pháp:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Chúc bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời với chương trình hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3g dành cho mobifone : Tại đây.

Bình luận mới nhất