Xem phim quốc tế chất lượng cao với gói Mcine Mobifone.

Dịch vụ xem phim Mcine Mobifone.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Ngày nay, smartphone với màn hình lớn đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dùng, trong đó có nhu cầu xem phim. Nắm bắt được điều đó, Mobifone đưa đến cho khách hàng dịch vụ xem phim quốc tế chất lượng cao với gói Mcine Mobifone, cập nhập nhanh kho phim truyền hình – điện ảnh vô cùng phong phú. Chỉ cần một cú pháp đăng kí đơn giản, bạn có thể thoải máy xem được bộ phim yêu thích của mình ngay trên smartphone rồi.

Dịch vụ xem phim Mcine Mobifone.

Dịch vụ xem phim Mcine Mobifone.

Mcine là một kho phim ảnh đồ sộ với các bộ phim Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Ấn Độ…nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Từ điện ảnh đến truyền hình, tha hồ cho bạn giải trí.

Mcine là một mạng xã hội thu nhỏ với các tính năng đăng/tải nhằm chia sẻ phim. Bạn có thể thích, bình luận về video, hoặc trò chuyện ngay trên giao diện dịch vụ, độ tương tác cao, dễ dàng kết bạn, làm quen…thật hấp dẫn và thú vị phải không nào?

Vì những tính năng tối ưu hóa như vậy nên Mcine chỉ có thể cài đặt trên các smartphone có các hệ điều hành như IOS, Windown Phone, Android, BlackBerrry. và các máy tính bảng, ipad có sử dụng các gói cước fast connect nhưng đồng thời các thiết bị của bạn còn phải hỗ trợ 3G/GPRS, Streaming hoặc Real Player. Nghe thì có thể phức tạp, nhưng hầu như dòng smartphone nào cũng có (hoặc có thể đăng kí) những tính năng này.

Với Mcine, sau khi đăng kí, bạn sẽ được xem phim miễn phí khi vẫn còn chu kì, hoàn toàn không tốn thêm data 3G hay mất cước phí, thật tiết kiệm phải không nào?

Dưới đây là những thông tin cụ thể về các gói cước dịch vụ Mcine mà Mobifone cung cấp:

Tên gói dịch vụCước phíChu kỳ góiCách đăng ký Cách hủy
CN 2.000đ24 giờDK CN1 gửi 9135HUY CN1 gửi 9135
CN7 9.000đ7 ngàyDK CN7 gửi 9135HUY CN7 gửi 9135
CN3020.0000đ30 ngàyDK CN7 gửi 9135HUY CN30 gửi 9135

Ngoài ra quý khách muốn xem phim online với giá 19.000đ/30 ngày thì hãy: Đăng ký dịch vụ mfilm mobifone

Mobifone chúc quý khách đăng kí thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

>> Cách đăng ký 3g mobifone tại : https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/

Bình luận mới nhất