Witalk – dịch vụ gọi thoại, nhắn tin miễn phí Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Mobifone sắp ra mắt dịch vụ ứng dụng Witalk Mobifone cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua sóng Wifi. Bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin cho các thuê bao nội và ngoại mạng trong nước, quốc tế. Cùng sử dụng Witalk để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này, bạn nhé!

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là hai thuê bao không cần cài đặt chung ứng dụng mà chỉ cần đăng ký Witalk Mobifone là có thể liên lạc thoải mái với các thuê bao khác. Đồng thời, thuê bao nhận các cuộc gọi, tin nhắn từ thuê bao đăng ký Witalk Mobifone phải bắt buộc có sóng Wifi thì mới duy trì được quá trình liên lạc.

witalk

Các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone bao gồm cả thuê bao Fast Connect đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Witalk của Mobifone.

Đặc biệt hơn, các thuê bao ra nước ngoài vẫn có thể liên lạc với các thuê bao khác có sóng Wifi, chi phí cũng rất tiết kiệm hơn so với dịch vụ roaming quốc tế mobifone

Với các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí như Zalo, Skype, Facebook…cả hai thiết bị phải cài đặt cùng mọt ứng dụng thì mới có thể liên lạc được còn Witalk Mobifone, bạn chỉ cần một thuê bao đăng ký dịch vụ là đã liên lạc được với các thuê bao khác.

Trong thời gian sắp tới, khi dịch vụ Witalk ra mắt với các khách hàng Mobifone, bạn hãy đăng ký dịch vụ để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin văn bản miễn phí để tiết kiệm chi phí bạn nhé!

Bình luận mới nhất