Tuyệt chiêu sử dụng 3g siêu tiết kiệm trên điện thoại

truy cap 3g tiet kiem

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Tình trạng người dùng 3g thường xuyên sử dụng hết dung lượng miễn phí trước khi thời hạn gói dịch vụ kết thúc rất hay diễn ra. Những ngày tiếp theo bạn sẽ phải sử dụng lượng data với tốc độ cực kỳ “rùa” hoặc phải chi trả thêm mức phí phát sinh (đối với gói cước giới hạn) gây nhiều phiền toái. Vậy làm sao để có thể tiết kiệm 3g ở mức tối đa nhất? Thực ra, có rất nhiều cách “nho nhỏ” nhưng cực kỳ hiệu quả, chỉ là đôi lúc bạn không chú ý hay không biết cách nên đã tiêu tốn rất nhiều dung lượng mà không hề hay biết. Dưới đây là một số thủ thuật mobifone sẻ giúp bạn tiết kiệm được kha khá dung lượng data 3g

truy cap 3g tiet kiem

Để tiết kiệm 3g khi sử dụng

– Bạn nên sử dụng các trình duyệt web như Opera, UC browser,…Vì những trang web này sẽ không xuất hiện quảng cáo. Các quảng cáo chạy khi bạn truy cập các trang web tiêu tốn khá nhiều dung lượng.

– Cách tốt nhất để cắt bớt một công đoạn tìm kiếm chính là lưu lại những trang bạn thường xuyên đăng nhập bằng công cụ Bookmark.

– Có một số trang có chế độ tự động download về máy nên bạn cần phải cẩn thận. Tốt nhất nên tắt những chức năng tự động download, upload nếu có của các site.

– Khi không có nhu cầu sử dụng bạn nhớ ngắt kết nối mạng.

– Bạn nên vào phần cài đặt hiển thị khi vào Internet. Để tiết kiệm tối đa, bạn có thể tắt phần hiển thị hình ảnh.

– Sử dụng các công cụ quản lý lưu lượng dùng. Những công cụ này có thể giúp bạn kiểm tra xem trang web nào sử dụng nhiều dữ liệu nhất và lượng dữ liệu đã dùng.

– Việc tải game, phim, nhạc, tài liệu,…bạn không nên dùng 3g vì chúng “ngốn” lưu lượng cực khủng.

– Tốt hơn hết nên tắt chức năng tự động cập nhật nội dung. Có những nội dung được tự động cập nhật mà không hỏi qua người dùng. Do đó, những người thường xuyên sử dụng email hay mạng xã hội có thể không nhận thức được lượng dữ liệu cực lớn khi các chương trình này tự động chạy và “âm thầm” bòn rút dung lượng 3g của bạn.

– Và lưu ý rằng, nên tắt cả chức năng tự động cập nhật nội dung. Việc tự động cập nhật nội dung sẽ làm tiêu tốn của bạn kha khá dung lượng mỗi ngày.

– Nếu đã làm đủ mọi cách để tiết kiệm dung lượng mà bạn vẫn cảm thấy “thiếu thốn” vậy hãy cân nhắc các gói cước khác phù hợp hơn cho mình. Mobifone có rất nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Thông thường các gói cước dài hạn sẽ được khuyến mãi thêm từ 30%-100% dung lượng trong tháng. Bạn có thể tham khảo các gói tại: Cách đăng ký 3g cho mobifone

Tuy dường như chỉ là những gợi ý hết sức đơn giản nhưng nếu chú ý thực hiện bạn có thể tiết kiệm được thêm kha khá dung lượng 3g mỗi ngày.

Bình luận mới nhất