Trao lời chúc năm mới với Lời nhắn thoại Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Xuân Bính Thân năm nay hãy trao lời chúc năm mới với lời nhắn thoại Mobifone để thể hiện tình cảm đến người thân và bạn bè. Lời nhắn thoại Mobifone sẽ giúp bạn nhắn gửi yêu thương trong dịp tết đến xuân về.

tinnhanthoai

Dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone cho phép bạn gửi tin nhắn đến các thuê bao thông qua lời nói. Khi bạn gọi điện nhưng thuê bao khác bận hoặc không liên lạc được, bạn có thể để lại lời nhắn bằng lời nhắn thoại. Ngay sau khi thuê bao kia mở máy, ngay lập tức sẽ nhận được lời nhắn của bạn.

Bạn có thể tham khảo thông tin về các gói cước để đăng ký:

Tên gói cướcGiá cướcCách đăng kýHạn sử dụng
VT11.000đ/ngàyDK VT1 gửi 15251 ngày
VT73.000đ/tuầnDK VT7 gửi 15257 ngày

Vậy là với dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone, bạn có thể thoải mái gửi những lời chúc mừng năm mới 2016 cho người thân và bạn bè ngay cả khi liên lạc không được. Bạn cũng sẽ không bỏ lỡ lời chúc mừng năm mới từ người thân ngay cả khi bạn không thể nghe máy.

Sau tiếng Bip báo từ tổng đài, bạn có thể ghi âm lời nhắn của mình có nội dung trong vòng 20 giây và kết thúc bằng phím #. Ngay khi bạn đăng ký sử dụng, bạn sẽ được miễn phí  ngày sử dụng đầu tiên, sau 7 ngày cước phí sẽ được tính như bình thường.

Hãy thử cảm giác mới lạ bằng dịch vụ Lời nhắn thoại của Mobifone ngay bạn nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với chất lượng của Mobifone!

Hướng dẫn cách đăng ký 3g cho mobifone : Tại đây

Bình luận mới nhất