Tốc độ mạng 4G là bao nhiêu?

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngày 12/12 vừa rồi, mạng 4G đã được đưa vào thử nghiệm đầu tiên tại Vũng Tàu. Tương lai mạng 4G được đưa vào sử dụng trên toàn quốc là tin vui cho những ai thường xuyên truy cập Internet trên di động. Cùng Dichvudidong.com.vn tìm hiểu xem tốc độ mạng 4G là bao nhiêu để thỏa lòng mong ước bạn nhé!

tocdo4G

Qua công tác trải nghiệm thực tế, tốc độ download trung bình của mạng 4G đạt 132,74 Mbps, tốc độ upload là 44,64 Mbps. So với cách cài 3g mobi, tốc độ tăng từ 3 – 20 lần. Như vậy, mỗi giây, bạn sẽ tải được 16MB, tốc độ đáng kinh ngạc này hứa hẹn những trải nghiệm Internet thú vị cho người dùng.

toc do mang 4g

Tốc độ tải và truy cập cực nhanh như thế này, bạn sẽ dễ dàng tải được những trò chơi, video nhanh chóng. Tha hồ xem phim, clip trên Internet mà không phải lo việc bị giật hay tải chậm. Mặc dù các gói 3G trọn gói hiện nay đền có thể thực hiện được tốc độ tải phù hợp để bạn thực hiện tốt các hình thức giải trí trên những việc ứng dụng mạng 4G trong tương lai vẫn là sự kiện mà người dùng đang rất háo hức chờ đợi.

Nếu bạn nào thường xuyên đăng ký các gói cước 3G và đã quen với mức giá cước mà bạn thường sử dụng thì sau khi sử dụng mạng 4G, mức giá vẫn sẽ không chênh lệch nhiều, nhà mạng sẽ không phân biệt 3G hay 4G.

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc Smartphone thích hợp hỗ trợ mạng 4G để có thể tận hưởng những ưu thế nổi bật của mạng 4G bạn nhé!

Xem Thêm:

Bình luận mới nhất