Tìm việc làm với dịch vụ mWorks Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm và không muốn bỏ lỡ bất kì một thông tin việc nào thì hãy sử dụng dịch vụ mWorks tìm việc làm của Mobifone. mWorks sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan tới các ngành nghề nhanh nhất.

Dịch vụ mWorks Mobifone chuyên thông báo cho bạn những thông tin nghề nghiệp, tuyển dụng dành riêng cho những ai có nhu cầu tìm việc làm. Các thông tin việc làm sẽ được cập nhật đến điện thoại của bạn dưới dạng SMS. Khi đăng ký dịch vụ, bạn có thể điền các thông tin về lĩnh vực, nghề nghiệp, địa điểm bạn muốn làm việc, mWork sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Bạn không cần phải lo mình sẽ bỏ lỡ bất kì một thông tin tuyển dùng nào.

mwork

Bên cạnh đó, mWork Mobifone còn tư vấn cho bạn các kĩ năng cần thiết trong quá trình bạn phỏng vấn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các CV online , tìm hiểu thêm các thông tin về định hướng nghề nghiệp mà bạn cần.

Để sử dụng dịch vụ mWorks Mobifone, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Bạn truy cập vào trang http://mWorks.vn và trực tiếp đăng ký các dịch vụ mWorks của Mobifone.
  • Bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại bằng cách vào kho ứng dụng điện thoại và tải về để sử dụng.

Để thường xuyên được cập nhật tin tức về tuyển dụng, điện thoại của bạn cần được kết nối Internet thường xuyên. Vì vậy, hãy dk 3g mobiphone để tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm

Bình luận mới nhất