Thuê bao Q-Student, Q-Teen Mobifone khuyến mãi cực shock

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Các bạn học sinh – sinh viên chú ý: Thuê bao Q-Student, Q-Teen Mobifone khuyến mãi cực shock. Với những ưu đãi không giới hạn, giờ đây việc nhắn tin, gọi điện hay sử dụng dịch vụ 3G trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Cùng cập nhập thông tin qua bài viết dưới đây nào.

Q-Student Q-Teen khuyen mai

Khuyến mãi của Mobifone dành cho các thuê bao Q-Student và Q-Teen trải rộng trên hầu hết mọi dịch vụ chính mà thuê bao sử dụng, bao gồm nghe, gọi, nhắn tin và dịch vụ 3G. Nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Đối tượng và thời gian áp dụng: Các thuê bao học sinh – sinh viên hòa mạng Q-Student và Q-Teen từ đây cho đến hết 31/10/2015.
  • Các ưu đãi chính:

      – Về nghe – gọi – nhắn tin:

  • Nghe 1 phút – cộng 1.000VNĐ vào tài khoản – càng nghe càng tiết kiệm.
  • Thuê bao có đến 2 lựa chọn khuyến mãi cuộc gọi:

+ Hết tiền vẫn có thể gọi được: Miễn phí 10 phút đầu tiên của cuộc gọi đến một thuê bao nội mạng bất kì đã đăng kí từ vào danh sách gói của Mobifone. Trong vòng một tháng, bạn có thể thực hiện được 100 cuộc gọi như vậy với tổng thời lượng khuyến mãi lên đến 1000 phút thoại.

+ Đăng kí gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao học sinh – sinh viên. Chỉ với 2.000 đồng một ngày, bạn sẽ có 250 sms nội mạng, 250 phút thoại miễn phí và 250Mb dung lượng data tốc độ cao để vào mạng.

  • Về nạp thẻ: Với 5 thẻ nạp đầu tiên, các thuê bao sẽ được nhân đôi tài khoản, tức là cộng thêm đến 100% giá trị thẻ. Lưu ý chỉ áp dụng trong 3 tháng đầu sau khi kích hoạt.

 

  • Về dịch vụ 3G di động: Với gói miu mobifone, chỉ 50.000VNĐ/chu kì 30 ngày, quý khách sẽ được sử dụng 3G không giới hạn, và đặc biệt, tặng ngay 2G dung lượng data tốc độ cao, tha hồ lướt web nhanh, mượt. Tất cả chỉ với 50.000VNĐ. Rẻ hơn, chất hơn thuê bao MIU thông thường, đúng không nào?

 

  • Về dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone: Tự động mở dịch vụ mà không cần bất kì tin nhắn đăng kí nào khác, tặng ngay 6 tháng sử dụng Funring hoàn toàn miễn phí; 26 tuần dịch vụ mHDViet, dịch vụ 2Learn, dịch vụ mBook kể từ khi thuê bao được kích hoạt.

Quả là những ưu đãi hấp dẫn phải không nào. Các bạn học sinh sinh viên hãy nhanh chân hòa mạng Mobifone và trải nghiệm những khuyến mãi bất tận nhé.

Lưu ý ưu đãi chỉ áp dụng trên các tỉnh thành sau: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Quảng Bình, Bạc Liêu, Cà Mau, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Giang, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang.

Gọi điện nhắn tin miễn phí với 

Tags: , ,

Bình luận mới nhất