Thuê bao Fast Connect Mobifone được khuyến mãi Data 50% vào ngày 10/9/2015

Khuyến mãi 50% data Mobifone cho thuê bao fast Connect 10/9/2015.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Tháng 9 quả là tháng nhiều niềm vui cho các thuê bao di động của nhà mạng Mobifone. Tin tức hấp dẫn nhất trong ngày: Thuê bao Fast Connect Mobifone được khuyến mãi Data 50% vào ngày 10/9/2015.

Khuyến mãi 50% data Mobifone cho thuê bao fast Connect 10/9/2015.

Khuyến mãi 50% data Mobifone cho thuê bao fast Connect 10/9/2015.

Mùa tựu trường vừa tới, mùa trung thu sắp đến gần, nhu cầu lên mạng tra cứu thông tin, cập nhập tin tức, kết nối với bạn bè…của các thuê bao tăng mạnh. Hiểu được điều đó, ngoài những ưu đãi qua các gói cước 3g của mobiphone còn đưa ra loại hình khuyến mãi trực tiếp từ thẻ nạp để giúp các thuê bao có thêm cơ hội nạp đầy tài khoản Data cho dế yêu của mình.

  • Chỉ duy nhất một ngày 10/9 – cơ hội chỉ có một lần duy nhất. Qua hai đợt khuyến mãi gần nhau, có lẽ quý khách hàng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa Mobifone mới có đợt khuyến mãi gói cước 3g mobifone fast connect tiếp theo.
  • Chỉ dành riêng cho thuê bao Fast Connect trả trước của mạng di động Mobifone. Áp dụng cho cả những thuê bao đang bị khóa một chiều hoặc hai chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.
  • Áp dụng cho tất cả mọi mệnh giá thẻ nạp. Cộng 50% data cho thẻ nạp vào bất cứ thời điểm nào trong ngày 10/9/2015.
  • Có thể nạp nhiều thẻ trong một ngày. Tất cả thẻ nạp đều được nhận khuyến mãi.
  • Lưu ý: Mobifone chỉ cộng 50% Data qua thẻ nạp. Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền trong tài khoản.

Mobifone hy vọng các chương trình khuyến mãi của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những điều kiện thuận lợi nhất để trải nghiệm online một cách tiết kiệm và hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và tin tưởng nhà mạng của chúng tôi.

Tags:

Bình luận mới nhất