Tham gia Thách thức tuần 8 – 14/12 cùng Mobifone

thach thuc tuan mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Tham gia ngay chương trình thách thức tuần của Mobifone từ ngày 8 – 14/12 để nhận được những giá trị ưu đãi lớn bạn nhé! Nếu bạn là người thường xuyên gọi điện, đừng ngại ngần mà vượt qua thách thức của Mobifone trong tuần này để được cộng 50% giá trị thẻ nạp.

Thách thức tuần của Mobifone là chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng vượt qua thách thức mà Mobifone đưa ra. Từ ngày 8 – 14/12, thuê bao nào sử dụng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đạt từ 55.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

thach thuc tuan mobifone

Chương trình thách thức tuần chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài 900 của Mobifone. Bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu mà thách thức đưa ra, sau khi hoàn thành yêu cầu, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Cộng ngay 50% mệnh giá nạp tiền trong vòng 40 tiếng tính từ 8:00 ngày liền sau

Bạn có thể sử dụng số tiền khuyến mãi này, nhắn tin, gọi điện và đăng ký gói 3g mobiphone. Chương trinh thách thức tuần cực kì thích hợp với những khách hàng thường xuyên liên lạc và dùng nhanh hết tài khoản. Với những khách hàng này, dù không cần cố gắng vượt qua thách thức, vẫn được nhận khuyến mãi dễ dàng.

Tham gia ngay bạn nhé!

Chúc bạn may mắn và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobifone!

Bạn nên xem:

Tags:

Bình luận mới nhất