Thách thức tuần mobifone nhận ưu đãi từ ngày 11/11 – 18/11

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Thách thức tuần Mobifone Từ ngày 11 – 18/11/2015, bạn chỉ cần vượt qua những điều kiện của thách thức, bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Tham gia ngay bạn nhé!

Để tham gia chương trình thách thức tuần Mobifone, bạn phải là thuê bao nhận được lời mời tham gia từ nhà mạng Mobifone. Thời gian diễn ra chương trình thách thức tuần là từ ngày 11 – 18/11/2015.

thach-thuc-taun

Yêu cầu của chương trình thách thức tuần Mobifone cực kì đơn giản:

Bạn chỉ cần sử dụng các dịch vụ như: gọi thoại, nhắn tin,… có phát sinh cước phí (Tài khoản chính + khuyến mãi) và đạt các mức quy định thách thức của chương trình bạn sẽ nhận được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ từ 8h ngày kế tiếp. Bạn cần phải nạp thẻ trong vòng 40 giờ và số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3, bạn có thể dùng tài khoản này để gọi điện cho người thân và bạn bè.

thach thuc tuan

Các mức thách thức khác nhau dành cho các thuê bao

Sau khi vượt qua được chương trình thách thức tuần của Mobifone, bạn hãy nhanh tay nạp thẻ vào tài khoản và dùng số tiền này để đăng ký các gói cước 3G của Mobifone. Vậy là bạn vừa có tiền khuyến mãi trong tài khoản mà vừa truy cập Internet thoải mái. Hãy chọn ra một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và soạn tin theo cú pháp:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Xem: Cách cài đặt 3g mobifone cho điện thoại

Bạn đã nhận được lời mời tham gia Thách thức tuần Mobifone, vậy thì hãy nhanh tay thực hiện yêu cầu để có cơ hội nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp bạn nhé!

Chúc bạn may mắn!

Tags: ,

Bình luận mới nhất