Tăng tốc download bằng cách chạy cùng lúc 3G và wifi

Tăng tốc download bằng cách chạy cùng lúc 3G và Wifi trên máy Samsung Galaxy.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tốc độ download luôn là điều khiến người dùng smartphone trăn trở. Trong tình trạng wifi chập chờn và dễ mất sóng vì cùng lúc có quá người truy cập, 3G lại dễ bị trừ cước điện thoại, người dùng thực sự bị đặt trong thách thức. Một trong những cách giải quyết đã được đưa ra, đó là tăng tốc download bằng cách chạy cùng lúc 3G và wifi. Điều này nghe có vẻ bất hợp lí, nhưng thực sự nó đã áp dụng được trên một số dòng smartphone của Samsung.

Tăng tốc download bằng cách chạy cùng lúc 3G và Wifi trên máy Samsung Galaxy.

Tăng tốc download bằng cách chạy cùng lúc 3G và Wifi trên máy Samsung Galaxy.

Thông thường,  các máy điện thoại luôn cài đặt chế độ ưu tiên wifi, tức có nghĩa khi máy đã bắt được sóng wifi, dù yếu dù mạnh, máy sẽ tự động ngắt 3G. Thế nên người dùng, như một mặc định luôn luôn hiểu được rằng, wifi và 3G là hai tính năng không thể song song chạy cùng lúc, có cái này thì sẽ không có cái kia.

Riêng đối với dòng điện thoại Samsung Galaxy, định nghĩa đó giờ đây đã được thay thế. Với dòng smartphone này, Samsung cho phép tính năng kết hợp chạy cùng lúc cả hai chức năng wifi và 3G để có thể hỗ trợ download tối ưu nhất cho quý khách hàng có nhu cầu. Để làm được điều đó, quý khách có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Trên menu, vào phần Cài đặt -> Cài đặt kết nối khác -> Tăng tốc tải về -> Chọn biểu tượng Bật.

tang toc 3g tren dien thoai galaxy

tang toc 3g tren dien thoai galaxy 1

Vậy là đã xong. Bạn đã có thể thoải mái download với sự hỗ trợ của cả wifi lẫn 3G.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý kiểm tra, nếu mạng wifi quá yếu thì sẽ dẫn đến việc tiêu tốn data 3G nhiều hơn. Nếu sử dụng gói cước 3G không hợp lí có thể dẫn tới việc bị trừ khá nhiều tiền trong tài khoản. Hãy tham khảo các gói cước của Mobifone để chọn lựa cho mình gói 3G hợp lí bạn nhé: Đăng ký gói cước 3g mobiphone

Bình luận mới nhất