Cách tăng tốc độ 3G – Ứng dụng tăng tốc 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 3.60 out of 5)
Loading...

Cách tăng tốc độ 3G để dùng 3G trên điện thoại, máy tính chúng ta có thể lướt web, chơi game, xem phim nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng các gói cước 3G như mobifone, vinaphone, viettel thì tốc độ mạng của mỗi gói cước nó sẽ khác nhau rất nhiều. Và tốc độ chỉ nhanh khi thuê bao còn có dung lượng miễn phí, và đến khi hết dung lượng rồi tốc độ sẽ giảm xuống, nếu bạn muốn nhanh thì đăng ký gói cước 3g mobifone khác như vậy việc sử dụng mạng của bạn ảnh hưởng. Điều này làm bạn khó chịu. Tuy nhiên sẽ có cách  tăng tốc độ 3g mobifone này cho bạn nghiên cứu và áp dụng cho điện thoại mình đây nhé

Sử dụng Phần mềm tăng tốc độ mạng 3g

1. Tăng tốc độ 3G bằng ưng dụng Internet Booster & Optimizer

Thông thường thiết bị của bạn sẽ có những có những chương trình chạy ngầm dùng kết nối Internet mà bạn không hề biết. Internet Booster & Optimizer có vai trò tạm ngừng những kết nối gây ảnh hưởng đến tốc độ 3g này lại. Ngoài ra, ứng dụng tăng tốc 3G này còn thực hiện các chức năng tối ưu khác nhằm hỗ trợ tăng tốc đường truyền  3G/4G và Wi-Fi

Khi ứng dụng tăng tốc 3G đã được cài đặt, bạn chạm vào hình đồng hồ rồi bấm nút OFF để bật tính năng tăng tốc internet 3g mobifone. Bạn có thể quan sát tốc độ đường truyền trên thực tế và tốc độ sau khi đã được phần mềm tối ưu được thể hiện qua hai thanh Actual speed và Available speed.

tang-toc-do-3g-01

2. Cách tăng tốc độ 3g Faster Internet 2X

Việc tăng tốc độ 3g nhanh hơn gấp hai lần là khả năng mà ứng dụng tăng tốc 3G Faster Internet 2X mang đến cho bạn. Phần mềm hỗ trợ cả thiết bị Android đã root và chưa root.

Để kích hoạt, bạn bấm START để mở chế độ tối ưu đường truyền internet. Muốn trở về mặc định ban đầu thì bấm STOP.

tang-toc-do-3g-02

3. Internet Speed Master

Internet Speed Master có thể hỗ trợ tăng tốc độ internet hiệu quả. Song, các thiết bị Android đã được root sẽ sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn.

tang-toc-do-3g-03

4. 3G Speed Booster

cách tăng tốc độ mạng 3g sử dụng Speed Booster cũng là một trong những phần mềm hữu hiệu giúp người dùng tăng tốc kết nối 3G lên gấp đôi. Bật chế độ bấm : Start. Tắt chế độ: Stop. Sau khi cài đặt bạn có thể đọc báo với tốc độ nhanh hơn đến 2 lần so với tốc độ data cũ.

tang-toc-do-3g-04

5. Internet Speed Booster

Khi được kích hoạt, Internet Speed Booster sẽ giúp tăng tốc độ internet nhanh hơn 30% – 40% giúp thời gian lướt web rút ngắn lại trông thấy

Trên giao diện ứng dụng, bạn chạm vào hình đồng hồ rồi bấm nút OFF để bật tính năng tăng tốc internet. Tốc độ đường truyền thực tế và tốc độ sau khi phần mềm này tối ưu được thể hiện rõ qua hai thanh Actual speed và Available speed.

tang-toc-do-3g-05

Với cách tăng tốc độ 3g bằng  5 phần mềm hữu ích trên, bạn có thể nhanh chóng cải thiện được tốc độ 3g “rùa bò” hiện tại trên thiết bị di động của mình, nên nhớ các cách trên không áp dụng cho gói cước fast connect. Không phải đợi lâu, lướt web thật thích!

Có thể bạn chưa biết: 

>> Tổng đài mobifone số mấy
>> Mobiphone khuyến mãi không

Bình luận mới nhất