Tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 23/9

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/9.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Quý khách hàng đã biết tin gì chưa? Mùa trung thu này, nhà mạng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách gói khuyến mãi cực hot: Tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 23/9. Đây có lẽ là đợt khuyến mãi cuối tháng của Mobifone nhằm giúp các thuê bao có thật nhiều cơ hội kết nối, trao đổi yêu thương trong dịp lễ hội.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/9.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/9.

Mobifone công bố thông tin rất sớm trong dịp khuyến mãi này nhằm giúp quý khách hàng chủ động trong việc nạp thẻ để sử dụng điện thoại hoăc là dùng 3g các gói cước miu. Trong quá trình nạp, quý khách vui lòng lưu ý những chi tiết sau đây:

Khuyến mãi chỉ diễn ra trong duy nhất một ngày 23/9, bắt đầu từ lúc 0h đến 24h. Quý khách có thể nạp card điện thoại vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

– Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao Mobifone Fast Connect.

– Các thuê bao bị khóa, khi nạp tiền để mở khóa vẫn được hưởng khuyến mãi như bình thường.

– Tài khoản khuyến mãi được chia ra 25% sử dụng nội mạng và 25% liên mạng. Riêng tài khoản khuyến mãi 2 không được sử dụng để đăng ký 3g mobiphone và VAS

– Với thuê bao MobiCard, bạn sẽ được nhân đôi ngày sử dụng, nếu tài khoản chính còn trên 0 VNĐ.

– Mobifone không giới hạn số thẻ nạp được hưởng ưu đãi, bạn có thể nạp nhiều lần và chỉ cần còn trong khoảng thời gian khuyến mãi thì bạn sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ.

Đừng chần chừ nữa quý khách, đây là cơ hội vàng cuối tháng 9. Cơ hội giúp tài khoản của bạn dày lên nhanh chóng. Chúng tôi chấp nhận thẻ nạp bất cứ mệnh giá, nạp càng nhiều, tài khoản càng được cộng nhiều, càng có thêm nhiều cơ hội trao đổi thông tin, gắn kết các mối quan hệ, giải quyết công việc. Nhanh tay đăng kí ngay bạn nhé!

HOT VỚI KHUYẾN MÃI

Tags: ,

Bình luận mới nhất