Tải nhạc chờ Funring – trúng vé xem ca nhạc Sơn Tùng M-TP

Tải funring trúng vé xem ca nhạc.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gửi đến các thuê bao Mobifone đã yêu thích và ủng hộ dịch vụ Funring trong thời gian vừa qua: Mobifone đã chính thức khởi động chương trình tải nhạc chờ Funring Mobifone – trúng vé xem Sơn Tùng M-TP. Một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc với các ca sĩ nổi tiếng đang chờ đón bạn, nhanh tay để trở thành người may mắn nhé!

Tải funring trúng vé xem ca nhạc.

Đến với chương trình “Tải Funring – trúng vé xem ca nhạc“, bạn sẽ có cơ hội tham gia đêm nhạc “Tìm lại cảm xúc” diễn ra vào ngày 14/11/2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên -Thành phố Hồ Chí Minh với chiếc vé hoàn toàn miễn phí từ Mobifone. Đêm nhạc sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc, những kí ức tình cảm đã mất đi qua giọng ca của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, Hà Thúy Anh, ban nhạc FM, Apo…

Điều kiện để tham gia chương trình rất đơn giản: Mobifone sẽ dành tặng 1000 vé đêm nhạc cho các thuê bao sử dụng dịch vụ Funring nhiều nhất, cụ thể ở các hoạt động tải nhạc, tặng nhạc, sao chép nhạc, đăng kí hoặc gia hạn nhạc chờ thông qua tin nhắn. Lưu ý là chương trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 20/10/2015 thôi bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, Mobifone sẽ tổng kết và dành tặng vé cho các thuê bao hoạt động sôi nổi nhất!

Đăng ký nhạc chờ funring của mobifone

Một lưu ý nữa dành cho quý khách hàng, đó là thuê bao của bạn phải phát sinh cước tại TP Hồ Chí Minh. Tuy vậy, trong thời gian tới Mobifone cũng sẽ nghiên cứu triển khai những đêm nhạc khác tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng chờ đợi nhé!

Hãy đăng kí nhạc chờ Funring Mobifone ngay bây giờ qua cú pháp tin nhắn MPS7 NC gửi 9084 và tải thật nhiều các bài hát hay, ý nghĩa cho thuê bao của mình để có thể nhận vé miễn phí đến tham gia đêm nhạc có sự góp mặt của anh chàng dễ thương, vui tính Sơn Tùng M-TP bạn nhé! Nếu may mắn hơn, bạn có thể giao lưu trực tiếp với các ca sĩ trên sân khấu. Hãy để Funring thay bạn bày tỏ tâm tình!

Tin tức khác:

Bình luận mới nhất