Tải các ứng dụng tạo ảnh dịp Halloween cho điện thoại

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Dịp Halloween này, bạn hãy sử dụng ứng dụng tạo ảnh kinh dị  Hallowee hay nhất trên điện thoại để trải nghiệm không khí của ngày này ngay trên điện thoại di động bạn nhé!

ung-dung2

Cùng Dichvudidong.com.vn điểm qua các ứng dụng thích hợp nhất trong mùa Halloween này bạn nhé!

  • Digital Dudz (Android/iOS):

ứng dụng halloween  này dành cho người dùng Android và iOS , là một ứng dụng cực kỳ độc đáo để kết hợp với các phụ kiện thời trang của hãng cho mùa Halloween được sinh động hơn. Bạn có thể dùng ứng dụng tạo ảnh halloween này để thiết kế các bộ trang phục độc đáo cho mình để tham gia các lễ hội nhé!

  • The Walking Dead: Dead Yourself (Android/iOS):
ung-dung1

The Walking Dead là một ứng dụng cho các thiết bị di động mang đậm chủ đề Halloween. Ứng dụng khá đơn giản, cung cấp các hiệu ứng ghê rợn cho chính khuôn mặt của bạn, bạn có thể chụp, tạo hiệu ứng và chia sẻ thủ thuật điện thoại này với bạn bè của mình.

  • Zombie Booth 2 (Android/iOS):
ung dung zombie booth

Cũng có những tính năn tương tự như ứng dụng halloween cho điện thoại The Walking Dead, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng ghê rợn cho khuôn mặt của mình, tha hồ mà đi dọa bạn bè nhé!

  • Doodle Jump’s Halloween special (iOS/WP):
Doodle Jumps Halloween special

Doodle Jump là một trong những trò chơi trên di động thành công nhất hành tinh. Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn còn một sức hút mạnh đối với nhiều người dùng và nhà phát triển vẫn đều đặn cập nhật ứng dụng thường xuyên.

Dịp Halloween này, hãy tải ứng dụng halloween cho điện thoại này về để vừa có thể chơi Game vừa tận hưởng không khí mùa Halloween thông qua các nhân vật ma quỷ ghê rợn bạn nhé!

Hi vọng các bạn tải ứng dụng tạo ảnh halloween sẽ có một mùa Halloween vui vẻ cùng với các ứng dụng điện thoại thú vị này nhé!

Xem bài hay khác

Cách lướt facebook tiết kiệm 3G mobifone

Đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất