Sử dụng trình duyệt Opera Max để tiết kiếm 3G hiệu quả

UNG DUNG OPERAMAX

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hãy cùng cài đặt ứng dụng Opera Max tiết kiệm dung lượng 3G hiệu quả, bạn nhé! Bạn sẽ không còn lo sợ việc tiêu tốn quá nhiều dung lượng 3G bởi các thành phần như ảnh, Video, nhạc nữa, tha hồ dùng dung lượng của bạn vào những mục đích khác.

UNG DUNG OPERAMAX

Sử dụng trình duyệt Opera Max là ứng dụng giúp bạn nén các file ảnh, video, nhạc để không phải tiêu tốn quá nhiều dung lượng khi bạn truy cập Web hoặc tải chúng về máy. Tuy nhiên, hiện nay, Opera max cho android chỉ tương thích với các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Nên các điện thoại chạy hệ điều hành Windown Phone hoặc iOS không thể cài ứng dụng này để tiết kiệm dung lượng 3G, bạn có thể thử các cách khác như đăng ký các gói cước 3G trọn gói, dung lượng lớn để tiện sử dụng.

Để cài đặt ứng dụng Opera Max, bạn cần phải thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Bạn vào mục Setting, bạn có thể điều chỉnh mức độ nén các File ảnh, video, nhạc. Bạn lưu ý, trong trường hợp bạn truy cập Internet bằng Wifi, bạn không cần phải thực hiện thao tác này.
  • Bước 3: Khi bạn truy cập Internet, bạn vào ứng dụng, chọn Connect – nhấn 0K để thiết lập một mạng riêng ảo và Opera Max sẽ tiến hành tiết kiệm dung lượng 3G cho bạn.

Với những tính năng này, bạn có thể yên tâm truy cập Internet mà không sợ phải tốn quá nhiều dung lượng 3G bạn nhé! Hoặc trong trường hợp khác, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G trọn gói của Mobifone để truy cập mạng thoải mái mà không sợ hết dung lượng .

Nên Xem

Bình luận mới nhất