Sử dụng Gói 3G 12BMIU được nhân đôi dung lượng 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn hay di chuyển và có nhu cầu online 24/24? Bạn sử dụng 3G phục vụ các mục đích như họp nhóm trực tuyến, gửi nhận file, nghe nhạc, xem phim…? Với tầng suất sử dụng 3G thường xuyên phục vụ cho các công việc tiêu hao dung lượng 3G khá lớn, gói cước 12BMIU của Mobifone sẽ là gói cước tiết kiệm và hợp lí nhất cho bạn

Đăng kí gói cước 12BMIU Mobifone 3G.

Đăng kí gói cước 12BMIU Mobifone 3G.

12BMIU là gói cước nâng cao của gói cước BMIU mobifone. Đây thực sự là một lựa chọn sáng suốt cho những người dùng có nhu cầu 3G tốc độ cao và không giới hạn dung lượng sử dụng.

Với BMIU thông thường, quý khách hàng sẽ phải trả 200.000 VNĐ cho chu kì 1 tháng, mỗi tháng chỉ được cộng thêm 3Gb dung lượng tốc độ cao. Nay với gói 12BMIU – 2.400.000VNĐ/12 tháng, Mobifone áp dụng ưu đãi cực shock, chưa từng có ở những gói cước dài hạn khác: Nhân đôi 100% dung lượng data so với đăng ký 3g mobifone gói cước ngắn hạn. Mỗi tháng quý khách sẽ được tặng đến 6Gb tốc độ cao, giá tiền hàng tháng chia ra không có gì khác biệt so với gói BMIU. Quả là một ưu đãi vô cùng hấp dẫn, vô cùng tiết kiệm từ nhà mạng Mobifone.

đăng ký gói 12BMIU mobifone, quý khách sẽ không còn gặp phiền toái mỗi lúc hết chu kì, phải nhắn tin gia hạn làm gián đoạn công việc. Một năm sử dụng 12BMIU, chắc chắn sẽ là khoảng thời gian sử dụng 3G thoải mái nhất, không phải lo hết dung lượng tốc độ cao khiến chất lượng gửi – nhận file giảm đi, không phải lo đến việc trả cước phí phát sinh khi dùng 3G khi gói cước hết hạn. Mọi nỗi lo của bạn đã được giải quyết triệt để. Hãy cùng Mobifone trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ gói cước 3g 12BMIU.

Còn chờ gì nữa, quý khách soạn ngay tin nhắn: MPS7 12BMIU gửi 9084 để đăng kí cho mình 12 tháng dùng 3G  thoải mái và nhanh chóng nhất.

Bình luận mới nhất