Sử dụng Facebook Lite để tiết kiệm 3G hơn

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Việc sử dụng ứng dụng facebook lite để tiết kiệm 3g khi dùng trên điện thoại ngoài ra ứng dụng còn dành cho các máy điện thoại có cấu hình thấp sử dụng nhẹ máy hơn. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này thì mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản 3G rất là lớn đấy

Facebook Lite cho điện thoại có cấu hình thấp.

Facebook Lite cho điện thoại có cấu hình thấp.

Mạng xã hội facebook quả thực rất thú vị và hấp dẫn đối với người dùng, nhưng trải nghiệm facebook trên một chiếc điện thoại cấu hình thấp thì quả thật không vui vẻ, dễ chịu gì. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, facebook đã tách Messenger thành một ứng dụng riêng và cũng nặng nề không kém ứng dụng facebook. Đây thực sự là cơn ác mộng với nhiều người, vì mỗi khi chạy song song hai ứng dụng, hiện tượng giật, đứng liên tục xảy ra, khiến người dùng vô cùng mệt mỏi vì chờ đợi. Chưa kể bạn bị mất dung lượng 3G nhiều hơn khi lướt facebook vì phải tải nhiều hiệu ứng của nó.

facebook lite

Nay Dichvudidong.com.vn xin giới thiệu cho bạn đó là ứng dụng Facebook Lite. Facebook Lite là người anh em ruột thịt của facebook, cũng được sáng tạo bởi tập đoàn của Mark Zuckerbuck. Facebook Lite hướng đến đối tượng người dùng smartphone cấu hình yếu – như đã nói ở trên. Ứng dụng này có những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Dung lượng facebook lite siêu nhỏ, chỉ 252MB, không chiếm quá nhiều chỗ trong bộ nhớ.
  • Hoạt động mượt mà, trơn tru, kể cả trên máy cấu hình thấp.
  • Tiết kiệm dung lượng truy cập mạng, hạn chế việc tốn kém cước phí 3G.
  • Tích hợp sẵn cả tính năng Messenger, cho phép trò chuyện trực tiếp ngay trong ứng dụng.

Bạn có thể tải về: Tại Đây

Facebook Lite cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng tương tự facebook, đó là các chức năng cập nhập status, đăng hình ảnh với caption, bình luận, like hình ảnh hay status, cập nhập new feeds…

Giao diện của Facebook Lite cũng không khác nhiều so với facebook thông thường, đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, qua thử nghiệm, chất lượng hình ảnh của Facebook Lite cũng vô cùng tốt, hiển thị không thua kém người anh em Facebook của mình.

Cuối cùng, một điều cần lưu ý về Facebook Lite, đó là khi sử dụng, vì nhẹ hơn Facebook nên quý khách hàng sẽ có trải nghiệm chạm – lướt mượt mà hơn, tránh được các hiện tượng đứng máy phải chờ đợi, và một vài tính năng cũng bị hạn chế, hơn nữa hiện nay, Facebook Lite mới chỉ được phát triển ở hệ điều hành Android, các hệ điều hành còn lại vẫn chưa được cập nhập ứng dụng này. Thế nên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại có cấu hình cao, Facebook và Messenger vẫn là lựa chọn tốt hơn dành cho bạn.

Hướng dẫn khác

Cách sử dụng video làm ảnh đại diện facebook

Cách đăng ký 3g cho mobifone.

Bình luận mới nhất