Sử dụng Chrome trên Android để tiết kiệm 70% 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Với trình duyệt Chrome, khi bạn truy cập các trang Web trên điện thoại Android, bạn có thể tiết kiệm được 70% dung lượng 3G. Hãy cùng trải nghiệm tính năng tuyệt vời này bạn nhé!

Mới đây, Google đã phát triển nên trình duyệt Chrome cho điện thoại Android giúp bạn tiết kiệm được khá lớn dung lượng 3G khi truy cập Internet. Một trong những tính năng làm nên điều tuyệt vời này chính là việc trình duyệt không tải hình ảnh trên trang web.

chrome1

Theo đó, khi bạn truy cập trang web trên điện thoại của mình và bật chế độ Data Saver, trình duyệt Chrome sẽ tự động tải chữ trên trang mà không tải hình ảnh. Cách này sẽ giúp bạn truy cập mà không tốn nhiều dung lượng 3G. Hơn nữa, tốc độ tải trang sẽ nhanh hơn so với bình thường, bạn có thể áp dụng tính năng này vào những nội dung trang mà bạn không cần xem hình ảnh.

Dù vậy, khi bạn có nhu cầu tải bức ảnh mà bạn muốn xem, bạn vẫn có thể tải nó bằng cách chạm đầu ngón tay vào bức ảnh đó. Cực kì tiện lợi phải không nào? Cách này sẽ khiến bạn không phải chờ đợi trang web tải ảnh xong thì mới hiện ra hết nội dung. Vừa đọc được những thông tin mình cần mà vừa tiết kiệm được khá nhiều dung lượng. Hãy cài ngay trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn để trải nghiệm tính năng siêu tiết kiệm dung lượng 3g cho điện thoại.

Hi vọng qua các thông tin này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng 3G trong tài khoản của mình!

Cách đăng ký 3g mobifone : Tại đây

 

Bình luận mới nhất