Những ứng dụng quản lý 3g cho điện thoại android

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Các ứng dụng quản lý 3g cho điện thoại android nhằm mục đích cho bạn quản lý được data dung lượng 3g cho gói cước mà bạn sử dụng hiểu được điều đó thì nhiều người đã sản xuất ra ứng dụng quản lý 3g cho di động rất là tiện lợi

My Data Manager

Đây là một trong những ứng dụng quản lý 3g cho android nổi tiếng nhất hiện nay. Với giao diện đẹp, mượt mà, rõ ràng và đặc biệt là dễ sử dụng, ứng dụng cho phép người dùng quản lí một cách hiệu quả dung lượng 3G mình đã sử dụng.

My Data Manager

phần mềm quản lý 3g cho android được chia thành 3 phần chính bao gồm Mobile, Wi-fi và Roaming. 3 phần tách biệt quản lí lưu lượng dữ liệu nhận – gửi trong ngày, tuần, tháng hoặc năm tùy theo chọn lựa của bạn. Bạn có thể xem xét “báo cáo” từ ứng dụng thông qua các biểu đồ hiển thị, đây là một phương pháp hiển thị thông minh, người dùng có thể thấy rõ ràng được dung lượng sử dụng và có sự so sánh nhất định theo ngày tháng, giờ giấc để có sự điều chỉnh phù hợp.

Ứng dụng còn được phát triển như chiếc đồng hồ hẹn giờ cho phép cài đặt giới hạn sử dụng dữ liệu và có âm báo tin nhắn nhắc nhở khi dùng quá mức quy định.

Data Counter Widget

Data Counter Widget (DCW) là ứng dụng tích hợp nhiều chức năng. Bản thân DCW khác với các ứng dụng quản lí 3G khác ở điểm dữ liệu báo cáo được hiển thị trực tiếp trên màn hình theo định dạng widget, tức là người dùng không cần phải vào menu quản lý 3g cho android chọn ứng dụng rồi mới tham khảo được dung lượng 3G mình đã sử dụng. Đây là một điểm tiện lợi làm cho quá trình sử dụng ứng dụng của người dùng hiệu quả hơn.

Data Counter Widget

Việc tích hợp của DCW ở chỗ ứng dụng còn cho phép người dùng trang trí màn hình điện thoại của mình bằng các thông số màu nền, màu sắc, font chữ…tạo nên đẳng cấp khác biệt cho dế yêu của bạn.

Cũng như các ứng dụng quản lí data phổ biến khác, DCW cũng cho phép người dùng kiểm tra việc sử dụng dữ liệu, cài đặt giới hạn dung lượng, hơn nữa đây cũng là ứng dụng có dung lượng chưa tới 1M, khá nhẹ, khá mượt cho các máy cấu hình thấp.

Tư vấn miễn phí cho quý khách sử dụng 3g của mobifone, muốn dùng 3G giá rẻ hãy: Đăng ký 3g mobifone sinh viên

Internet Speed Meter

Điều khác biệt cơ bản của Internet Speed Meter là ứng dụng tích hợp cả tiếng Việt và tiếng Anh, điều này thực sự là cứu cánh cho những người dùng lớn tuổi hoặc ít rành về công nghệ.

Internet Speed Meter

Ứng dụng còn được lòng người dùng ở chỗ có chế độ tùy chọn ẩn đi nhằm tiết kiệm pin, đồng thời cũng hạn chế việc tốn dung lượng bộ nhớ. Ưu điểm của Internet Speed Meter là việc cho phép hiển thị theo thời gian thực và liên tục cập nhật lên thanh thông báo nếu ta tắt phần biểu đồ đi.

Điểm trừ của ứng dụng là hơi nặng (2,6 MB) cho những máy có cấu hình thấp, dung lượng bộ nhớ không cao.

Các phần mềm trên bạn có thể vào cửa hàng Play Google tải về miễn phí.

 

Bình luận mới nhất