Những ứng dụng gây tốn pin trên iPhone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cùng chúng tôi vạch mặt những ứng dụng gây tốn pin trên điện thoại iphone để bạn có cách xử lý và kéo dài tuổi thọ sử dụng pin trên iphone lâu hơn nưa nhé

Trước giờ bạn cứ nghĩ những ứng dụng chỉ khiến bạn tốn dung lượng 3G khi bạn truy cập, tuy nhiên, có không ít trường hợp những ứng dụng mà bạn cài đặt trong điện thoại gây hao pin mà bạn không hề biết. Để phát hiện những ứng dụng gây tốn pin trên điện thoại iPhone của bạn, hãy thử các cách sau đây:

  • Đối với những người dùng iPhone chạy hệ điều hành iOS 8 có thể kích hoạt chức năng này bằng cách bạn vào Menu – General – Usage – Battery Usage.
ungdungtonpin1
  • Sau khi bạn thực hiện thao tác này, trong cửa sổ sẽ có hai cột cố định liệt kê cho bạn những ứng dụng bạn sử dụng Pin nhất trong 24h qua và ứng dụng tốn pin nhất trong 5 ngày.
ungdungtonpin2

Bạn chỉ có thể biết được ứng dụng gây tốn pin trên điện thoại iPhone nhiều nhất bằng cách trên, từ màn hình thông tin bạn không thể biết được ứng dụng nào tốn pin, ứng dụng nào không.

ungdungtonpin3

Khi thực hiện cách này, sẽ có những ứng dụng xuất hiện ở Top đầu tiên của danh sách, có nghĩa là bạn sử dụng nó nhiều nhất

Hãy hạn chế cài đặt ứng dụng gây tốn pin cho điện thoại iphone

Để tránh trường hợp không bị tốn pin do các ứng dụng này, bạn cần hạn chế việc sử dụng các ứng dụng gây hao pin, đặc biệt là các ứng dụng game đồ họa hoặc các ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại của bạn. Trong Battery Usage, các ứng dụng chạy ngầm sẽ được dán nhãn Background Activity.

Hi vọng các thủ thuật trên sẽ giúp bạn phát hiện được những ứng dụng gây tốn pin trên iPhone của bạn!

Hãy xem thêm

Cách làm avata facebook bằng video cho điện thoại Iphone.

Tải game Cờ Toán Việt Nam – Game trí tuệ hay cho mọi người.

Đăng ký 3g mobifone.

Bình luận mới nhất