Những dịch vụ giải trí tuyệt vời nhất của Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn là người mê phim, thích nghe nhạc Hãy cùng dichvudidong.com.vn điểm qua những dịch vụ giải trí tuyệt vời  của Mobifone để mang về cho mình những giây phút thư giãn bổ ích bạn nhé!

Dịch vụ tiện ích của Mobifone có rất nhiều hình thức giải trí khác nhau dành cho quý khách hàng. Từ các kênh truyền hình trực tuyến sống động, một kho phim khổng cho đến các bản nhạc chờ hot nhất.

Với từng hình thức giải trí như trên, Mobifone sẽ có các dịch vụ giải trí tương ứng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Mobile TV, mFilm, Funring là một trong những dịch vụ giải trí được nhiều người ưu chuộng nhất của Mobifone vì những ưu điểm như chất lượng dịch vụ tốt, cước phí rẻ.

  • Mobile TV của Mobifone.
dich-vu-giai-tri

Dịch vụ Mobile TV là một trong những dịch vụ cung cấp các kênh truyền hình trong nước và quốc tế trực tiếp trên điện thoại di động. Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ, các kênh truyền hình sẽ nằm gọn trong điện thoại di động của bạn, bạn có thể xem bất kì lúc nào.

Hiện nay, Mobile TV cung cấp cho bạn hai gói cước, gồm:

Gói VTC:

Cước phí cho gói cước là 25.000đ, sử dụng trong vòng 30 ngày

Bạn có thể đăng ký bằng cú pháp:

MPS7 VTC Gửi 9084

Gói TV30:

Bạn đăng ký bằng cú pháp:

MPS7 TV30 Gửi 9084

Cước phí là 20.000đ/1 tháng. Bạn sẽ được xem 37 kênh truyền hình miễn phí chỉ trong một lần đăng ký.

>> Bạn xem chi tiết tại đây: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-mobile-tv-xem-tivi-online-cua-mobifone/

  • mFilm Mobifone
dvgt.

mFilm là dịch vụ giải trí thích hợp cho những tín đồ mê phim, các bộ phim bom tấn trên thế giới.Bạn chỉ cần đăng ký một lần và có thể xem cả một kho phim từ phim lẻ cho đến các bộ phim truyền hình nổi tiếng trên thế giới.

Để đăng ký bạn soạn tin theo cú pháp:

MPS7 MF Gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng truy cập vào web site: http://mfilm.vn để có thể xem phim trực tuyến ngay trên điện thoại. Chỉ với 20.000 đồng, bạn vừa có thể xem phim và tải miễn phí 3 phim đầu tiên trong kho phim, từ phim thứ 4 trở đi mức phí bạn phải trả cho mỗi lần tải chưa đến 5000 đồng.

>> Xem chi tiết cách sử dụng và thông tin tại đây: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-xem-phim-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mfilm-cua-mobifone/

  • Furing
funring nhac cho mobifone

Là dịch vụ cung cấp các bài nhạc chờ hay nhất, mới nhất mà Mobifone dành cho quý khách hàng. Funring có thể giúp bạn lựa chọn những bài nhạc chờ mà bạn yêu thích, ngay lập tức thay thế tiếng đổ chuông điện thoại khô khan thường ngày.

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone, bạn soạn tin:

MPS7 Tên gói cước Gửi 9084

Hiện nay, Funring có các gói cước:

NC: nhạc chờ Funring cơ bản
NC2: nhạc chờ 2 tháng
NC3: nhạc chờ 3 tháng
NC6: nhạc chờ 6 tháng
NC12: nhạc chờ 12 tháng

>> Quý khách hàng xem chi tiết hơn DV funring tại: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-nhac-cho-funring-mobifone/

Sau khi đăng ký, bạn chỉ mất 9000 đồng và có quyền sở hữu các bài hát nhạc chờ mà bạn yêu thích.

Các dịch vụ giải trí của Mobifone cực kì hấp dẫn phải không nào? Hãy giúp chiếc điện thoại của bạn thêm phong phú bằng cách đăng ký các dịch vụ giải trí hấp dẫn này nhé!

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời!

Xem thêm:

mStatus dịch vụ chia sẻ thông điệp

Đăng ký 3g mobifone.

Bình luận mới nhất