nhà mạng Mobifone trừ tiền vô lí cách khắc phục

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 2.50 out of 5)
Loading...

Tài khoản của bạn hết nhanh dù bạn rất ít khi sử dụng? Bạn thường thấy hiện tượng đột ngột bị hụt tiền điện thoại chỉ sau một đêm thức giấc? Rất có thể nhà mạng đã trừ tiền vì một số dịch vụ tích hợp sẵn trong sim mà bạn không hề hay biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục sự cố bị nhà mạng Mobifone trừ tiền một cách vô lí.

Nguyên nhân bị nhà mạng trừ tiền điện thoại:

Tình trạng này thường diễn ra ở các thuê bao vừa kích hoạt. Thông thường, các nhà mạng thường tích hợp sẵn một số dịch vụ trong sim như Live Info, nhạc chờ funring, ebook…trong thời gian đầu, khi kích hoạt sim, Mobifone sẽ miễn phí sử dụng dịch vụ cho bạn như một cách giới thiệu dùng thử, đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng sim, tận hưởng những tiện ích tích hợp sẵn trong sim. Nhưng sau khi đã hết thời gian khuyến mãi, những dịch vụ dùng thử nếu không được kiểm tra hủy bỏ, Mobifone sẽ mặc định bạn hài lòng và tiếp tục gia hạn sử dụng trong các chu kì tiếp theo, vì thế, tài khoản chính của bạn sẽ tự động bị trừ tiền.

Cách khắc phục khi điện thoại bị nhà mạng trừ tiền:

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào website www.mobifone.com.vn. Nếu bạn chưa phải là thành viên, hãy chọn đăng kí. Các bước thực hiện đăng kí rất đơn giản.

Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn vào chọn My Mobifone -> Quản lí dịch vụ -> Hủy dịch vụ.

Tài khoản bị nhà mạng Mobifone trừ tiền vô lí

Tài khoản bị nhà mạng Mobifone trừ tiền vô lí

Quản lí tài khoản Mobifone

Quản lí tài khoản Mobifone

Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng dịch vụ nào đó của Mobifone mà bạn không mong muốn, hãy chọn hủy ở đây. Hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như là mobile TV, funrring hay là đăng ký dịch vụ 3g mobifone, có thể đăng kí trực tuyến tại trang này.

Chúc quý khách thành công và có những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ của Mobifone.

Hướng dẫn chi tiết cách:

Chuyển thuê bao mobifone trả trước sang trả sau

Ứng tiên mobi

Đăng ký 3g mobi.

Bình luận mới nhất