Mua sắm tích cực với dịch vụ giảm giá 247 Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn thường xuyên mua sắm và muốn cập nhật các tin tức về lĩnh vực này? Hãy đăng ký dịch vụ giảm giá 247 của Mobifone để nhận các thông tin giảm giá hấp dẫn từ các lĩnh vực khác nhau để mua sắm tiết kiệm bạn nhé!

Khi đăng ký dịch vụ 247 của Mobifone, các thông tin về đồ diện tử, thời trang, ăn uống, du lịch, sắc đẹp, giải trí…sẽ thường xuyên được cập nhật đến số điện thoại của bạn. Bất kỳ ai thường xuyên đi mua sắm và muốn mua sắm với một chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ qua dịch vụ này.

24

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ giảm giá 247 của Mobifone trên các dòng điền thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, iOS, Window Phone…

Dịch vụ này sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mua sắm, các chương trình giảm giá mới nhất để bạn theo dõi và có các kế hoạch mua sắm phù hợp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hãy soạn tin theo các cú pháp sau:

Gói ngàyDK G1 Gửi 9148
Gói tuầnDK G2 Gửi 9148
Gói VipDK G3 Gửi 9148

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ giảm giá 247 của Mobifone. Hãy đăng ký ngay để được nhận các thông tin giảm giá, khuyến mãi sớm nhất và tha hồ đi mua sắm bạn nhé!

Chúc bạn may mắn và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobifone!

Xem thêm

Bình luận mới nhất