Mobifone khuyến mãi tặng 50% data Fast connect ngày 4/9/2015

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Ngoài nghe – gọi – nhắn tin, mỗi khách hàng trong thời đại ngày nay còn có nhu cầu kết nối internet để truy cập mạng xã hội, xem tivi, trò chuyện với bạn bè…hiểu được nhu cầu đó, Mobifone liên tục đưa ra các gói khuyến mãi dịch vụ Fast connect nhằm tạo điều kiện kết nối internet qua điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Sắp tới, Mobifone sẽ đưa ra gói khuyến mãi tặng 50% data Fast connect trong ngày 4/9/2015.

Khuyến mãi 50% data Fast connect trong ngày 4/9/2015.

Khuyến mãi 50% data Fast connect trong ngày 4/9/2015.

– Chỉ khuyến mãi duy nhất trong một ngày 4/9/2015.

– Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, tất cả mọi thẻ nạp đều được công 50% data fast connect vào tài khoản data của thuê bao.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao fast connect mobifone, không áp dụng cho thuê bao thường.

Còn chần chừ gì nữa, các thuê bao Fast connect hãy nhanh chân nạp thẻ ngay trong ngày 4/9 để làm đầy tài khoản dễ yêu, đăng kí những gói cước data khủng nhằm truy cập internet một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Mobifone luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với mỗi thuê bao trên các chặng đường sử dụng, đưa ra những gói khuyến mãi tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chỉ một ngày khuyến mãi 50%, duy nhất cho các thuê bao Fast connect của Mobifone, nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

Cùng sự kiện trong ngày: 04/09/2015 mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ cào cho điện thoại

Cách đăng ký 3g cho mobifone.

Tags:

Bình luận mới nhất