Mobifone khuyến mãi cộng 50% data Fast Connect 23/9

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi cộng 50% data Fast Connect 23/9 – đó là tin vui nóng nhất trong ngày đối với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Fast Connect. Chỉ còn phải chờ đợi ít giờ nữa thôi, “dế yêu” của bạn đã có thể nạp năng lượng với mức tối đa, tha hồ online mùa trung thu.

Bạn nên lưu ý, đây là đợt khuyến mãi 50% data Fast Connect cuối cùng của tháng 9, có nghĩa là còn một khoảng thời gian khá dài nữa Mobifone mới có đợt khuyến mãi trở lại, thế nên đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ này để sử dụng các gói cước 3g mobifone vì mùa lễ hội – mùa kết nối tới gần lắm rồi!

km fast connect 23-9

Nội dung khuyến mãi fast connect của Mobifone gồm những thông tin sau đây:

  • Thời gian khuyến mãi fast connect: Chỉ một ngày duy nhất 23/9/2015
  • Nội dung khuyến mãi: Ưu đãi 50% data 3G tương ứng với giá trị thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect.

Các lưu ý chính:

  • Mobifone không giới hạn số thẻ nạp, bất kì thẻ nạp nào trong ngày cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% data dung lượng, nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Bạn có thể nạp thẻ vào bất kì thời điểm nào trong ngày, kể cả thời gian rạng sáng và nửa đêm. Không sử dụng các thẻ cào đã có vết xướt, bị rách, seri không đủ 12 số.
  • Lượng data 3G khuyến mãi cho phép truy cập mạng tốc độ cao và không có giá trị quy đổi thành tiền trong tài khoản chính hay tài khoản thưởng.
  • Khuyến mãi này chỉ dành cho thuê bao Fast Connect. Thuê bao bị khóa một chiều hay hai chiều nạp thẻ để mở khóa vẫn được hưởng khuyến mãi như bình thường.

Mobifone hy vọng quý khách sẽ có thời gian sử dụng dịch vụ thoải mái, tiết kiệm và vui vẻ. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với các ưu đã từ nhà mạng của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

KHUYẾN MÃI TẶNG 50% GIÁ TRỊ NẠP THẺ CÀO

Ngày 23/9 mobifone khuyến mãi Tặng 50% giá trị thẻ nạp

Đăng ký 3g mobifone.

Tags:

Bình luận mới nhất