Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/10

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Quý khách thân mến, đến hẹn lại lên, Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/10. Đợt khuyến mãi đầu tiên trong tháng đã đến rồi! Thuê bao nào vẫn còn chưa kịp nạp thẻ trong đợt cuối tháng vừa qua thì hãy nhanh tay lên nhé, đừng bỏ qua cơ hội này!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/10

Như thường lệ, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về chương trình khuyến mãi thẻ cào mobifone để quý khách có thể nắm bắt và chủ động trong quá trình nạp thẻ.

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ một ngày duy nhất – 3/10/2015. Hãy tranh thủ nạp tiền trong khoảng thời gian từ 0h đến 24h trong ngày bạn nhé!
  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ nhà mạng Mobifone.
  • Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000VNĐ hoặc 100.000VNĐ trở lên, tùy theo nội dung tin nhắn quý khách hàng nhận được.

Trong quá trình diễn ra khuyến mãi, quý khách vui lòng chú ý kĩ những thông tin sau:

  • Trường hợp quý khách chặn tin nhắn từ nhà mạng hoặc vô tình bị mất tin nhắn, vui lòng soạn tin KMNT gửi 901 để biết mình có nằm trong đối tượng được khuyến mãi hay không.
  • Mobifone áp dụng khuyến mãi cho tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong ngày. Bắt lấy cơ hội này để nạp đầy năng lượng cho dế yêu, bạn nhé!
  • Tài khoản khuyến mãi sẽ chia ra 25% sử dụng nội mạng và 25% sử dụng ngoại mạng.
  • Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao khóa một chiều hoặc hai chiều đang trong thời gian giữ số.

Đừng đắn đo, đừng suy nghĩ nhiều nữa, nạp thẻ ngay hôm nay để có thể thoải mái đăng kí 3G – kết nối với cả thế giới bạn nhé! (quý khách có thể xem gói 3g giá rẻ tốc độ mạng nhanh ở đây: Đăng ký gói cước miu )

Ngoài ra quý khách hàng chú ý: 

Tags:

Bình luận mới nhất