Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 8/10

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 8/10/2015

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Mobifone đã dành rất nhiều niềm vui cho các thuê bao trả trước trong khoảng thời gian đầu tháng 10 này, vậy thì, bây giờ đã đến lượt các thuê bao Fast Connect được hưởng ưu đãi của riêng mình: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 8/10. Đừng bỏ qua cơ hội tốt để nạp đầy tài khoản và đăng kí các gói cước 3G hấp dẫn, thoải mái online bạn nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp Fast Connect ngày 8/10/2015

Cũng như những lần khuyến mãi gần đây, Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi trong khoảng thời gian đúng một ngày: Từ 0h – 24h ngày 8/10/2015. Vậy nên, bạn chỉ có duy nhất một cơ hội này để nạp thẻ, nếu bỏ qua sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa, nên đừng quên bạn nhé!

Khuyến mãi có thể lệ rất đơn giản:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Fast Connect Mobifone – không áp dụng cho thuê bao thường.
  • Quy đổi 50% giá trị thẻ nạp thành dung lượng 3G tốc độ cao, cộng vào tài khoản KM Data 1.
  • Áp dụng cho tất cả mọi mệnh giá thẻ cào được phát hành từ nhà mạng Mobifone.

Một mẹo nhỏ dành cho quý khách hàng, đó là Mobifone nhân đôi tất cả mọi thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng mobifone, có nghĩa bạn có thể nạp nhiều thẻ trong ngày, tất cả các thẻ đều được tính ưu đãi, vậy nên nạp càng nhiều sẽ được hưởng ưu đãi càng lớn!

Các thuê bao đang bị khóa một chiều hoặc khóa hai chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số lưu ý: Khi nạp tiền để mở khóa, chỉ cần trong thời gian khuyến mãi, thuê bao của bạn vẫn nhận được ưu đãi nhân đôi 50%.

Cuối cùng, bạn hãy nhanh tay nạp thẻ để có một tài khoản đầy ắp nhằm đăng ký fast connect các gói cước hấp dẫn từ Mobifone nhé! Sử dụng các gói cước 3G nhằm đem lại trải nghiệm truy cập mạng vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng, thật tiện lợi phải không nào? Đừng bỏ qua cơ hội nhé! Mobifone xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 Mobifone khuyến mãi giá trị 50% thẻ cào điện thoại ngày 8/10 

Cách đăng ký 3g mobifone.

Tags:

Bình luận mới nhất