Mobifone khuyến mãi 50% thẻ cào trực tuyến Ngày 29/2

mobifone khuyen mai truc tuyen ngay 29-2

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Đôi khi khách hàng vẫn than vãn mình bận rộn đến mức bỏ quên hoặc không mua được thẻ nạp, chính vì thế, ngày 29/2 Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% sẽ là cơ hội với những khách hàng không có thời gian nạp năng lượng cho dế yêu của mình.

mobifone khuyen mai truc tuyen ngay 29-2

Chỉ với một cú click chuột cùng những thao tác vô cùng đơn giản trong 2 phút trên máy tính, bạn đã có một tài khoản điện thoại đầy ắp năng lượng để tha hồ liên lạc, lên mạng, không có gì dễ dàng, tiết kiệm và tiện lợi hơn thế với khuyến mãi nạp tiền trực tuyến 50% của Mobifone. Việc thanh toán được thực hiện qua thẻ ngân hàng, đồng thời tài khoản của bạn sẽ được Mobifone nạp tiền trực tiếp, không cần phải thông qua các thao tác cào thẻ, nạp tiền qua cú pháp trên bàn phím điện thoại.

Thông tin về khuyến mãi trực tuyến 50% của Mobifone

Khuyến mãi của Mobifone diễn ra trên toàn quốc và áp dụng rộng rãi cho toàn bộ các thuê bao trả trước, vì vậy có thể nói, đây là một trong những đợt khuyến mãi lớn nhất của Mobifone trong dịp cuối tháng 2.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, kể cả các thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều có nhu cầu nạp tiền mở khóa.
– Thời gian khuyến mãi: Chỉ duy nhất ngày 20/02/2016 – từ 0h đến 24h.
– Điều kiện tham gia: Khách hàng phải sử dụng dịch vụ nạp tiền trực tuyến tại trang Mobifone.vn và lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Điều kiện và cách thức tham gia vô cùng đơn giản, vì vậy đây là cơ hội tốt cho các thuê bao nạp thẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội, bạn nhé!

Những lưu ý chi tiết khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% trực tuyến của Mobifone
Mobifone không chỉ đưa ra tiện ích nạp thẻ trực tuyến cho khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn thường xuyên tích hợp những ưu đãi thuận lợi nhất cho khách hàng qua những đợt khuyến mãi thẻ nạp 50%, cụ thể như sau:

– Cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, gồm 25% tài khoản nội mạng và 25% tài khoản liên mạng.
– Tất cả thẻ nạp sẽ được chiết khấu 3%.
– Các thuê bao MobiCard sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng.
– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thẻ nạp với mọi mệnh giá khác nhau.
– Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần, tất cả các thẻ đều được hưởng ưu đãi.
– Khách hàng có thể nạp thẻ vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày khuyến mãi.

Với việc phát triển mạnh mẽ của mạng Internet hiện nay, nạp tiền trực tuyến là xu hướng mới được nhiều người dùng chọn lựa, bởi hình thức nạp thẻ trực tiếp đã trở nên cũ kĩ và phiền hà, lại gây quá nhiều rủi ro như thẻ giả, thẻ bị hư rách, bị lộ số series. Hãy nhanh tay nạp ngay năng lượng cho dế yêu, đăng kí 3G Mobifone và tận hưởng các bộ phim cực kì đình đám đang được phát hành trên mạng vào dịp đầu năm nay.

Tags:

Bình luận mới nhất