Mobifone giảm 50% cước CVQT tại 4 nước châu Âu

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2015, các thuê bao đang hoạt động hai chiều Mobifone sẽ được giảm 50% giá cước gọi thoại chuyển vùng quốc tế và tin nhắn và 3G thuộc 4 nước châu Âu gồm: Anh, Pháp, Nga, Đức.

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đăng ký gọi quốc tế của mobifone tại 4 nước Anh, Pháp, Nga, Đức. Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều đều được giảm 50% giá cước thoại, nhắn tin và dung lượng gói cước 3g mobiphone. Những khách hàng nào có nhu cầu hoặc đang sử dụng dịch vụ gọi thoại hãy nhân cơ hội này tham gia chương trình khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi quốc tế nhé!

roamingchauau

Với chương trình khuyến mãi lần này, bạn không cần phải đăng ký tham gia mà sẽ được nhà mạng tự động giảm cước khi bạn thực hiện các cuộc gọi chuyển vùng đến 4 quốc gia trên.

Để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

MPS7 B1 gửi 9084

với gói B1 thì bạn đăng ký mất 500k sử dụng và số phút gọi đi 5 phút, số phút nhận cuộc gọi 10, tin nhắn 25 thời gian sử dụng là 30 ngày

Để tạp điều kiện thuận lợi cho các khách hàng, Mobifone còn miễn phí các thủ tục cũng như tiền đặt cọc cho các thuê bao đăng ký hòa mạng hơn 90 ngày. Với những ưu đãi hấp dẫn này, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ roaming của Mobifone để thực hiện các cuộc gọi quốc tế tiết kiệm bạn nhé!

Xem thêm:

 

Tags:

Bình luận mới nhất