Miễn phí hai chu kì nhạc chờ Funring nhân dịp 20-10

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để chào mừng ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015 Mobifone sẽ miễn phí hai chu kì nhạc chờ Funring cho quý khách hàng.Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm dịch vụ funring nào

dịch vụ funring của mobifone cung cấp nhạc chờ cho điện thoại, bạn có thể tải hoặc mua, tặng các ca khúc dùng làm nhạc chờ thay cho tiếng đổ chuông điện thoại. Một chu kì Furing sẽ có thời hạn là 30 hoặc 60 ngày kể từ thời điểm đăng kí và chu kì tiếp theo sẽ là 60 ngày.

funring

Với chương trình khuyến mãi của Furing nhân ngày 20/10, quý khách hàng đăng kí nhạc chờ sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 2 chu kì dịch vụ nhạc chờ Furing

Với điều kiện: Bạn phải nhanh tay đăng kí trước ngày 31/10/2015. Nếu bạn đăng kí dịch vụ nhạc chờ của Furing quá thời gian trên, dịch vụ của bạn vẫn sẽ được tính cước phí bình thường.

Bạn có thể đăng kí sử dụng theo cú pháp sau:

Soạn tin: MPS7 NC2 gửi 9084

Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ được miễn phí hai chu kì sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Furing, qua hai chù kì này, bạn sẽ được tính cước phí bình thường là 9000 đồng/ 1 chu kì.

Tiếp theo, bạn truy cập vào địa chỉ www.mobifonemedia.com.vn hoặc www.Funring.vn để tiến hành chọn lọc đăng ký nhạc chờ. Bạn có thể chọn lựa các bài nhạc chờ phù hợp với sở thích của bạn và trực tiếp cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại.

Nhanh tay đăng kí để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone, bạn nhé!

Xem thêm:

Bình luận mới nhất