Miễn phí 10 phút gọi Mobifone với gói U5

Gói cước U5 gọi 10 phút với chỉ 5.000 đồng.

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Mobifone tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang chú ý: Mobifone triển khai khuyến mãi siêu đặc biệt: Miễn phí 10 phút gọi Mobifone với gói U5. Cùng tham khảo thông tin để nhanh tay đăng kí ngay cho mình bạn nhé.

Gói cước U5 gọi 10 phút với chỉ 5.000 đồng.

Gói cước U5 gọi 10 phút với chỉ 5.000 đồng.

Gói cước gọi 10 phút U5 áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động 2 chiều hoặc một chiều gọi đi. Gói cước là ưu đãi lớn nhà mạng mobifone dành để tri ân quý khách hàng, ở mỗi tỉnh thành sẽ áp dụng những hình thức khuyến mãi theo nhiều gói cước khác nhau. Riêng các tỉnh thành Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, áp dụng theo hình thức đăng kí gói cước U5. Nội dung gói cước như sau:

– Ưu đãi: Miễn phí 10 phút đầu tiên của bất kì cuộc gọi nội mạng nào phát sinh trong ngày.

– Chu kì: 24h kể từ khi tin nhắn đăng kí thành công.

– Giá cước: 5.000VNĐ.

– Cú pháp đăng kí: Soạn tin U5 gửi 999.

Gói cước tự động gia hạn mỗi ngày, nên nếu không có nhu cầu tiếp tục, quý khách có thể soạn tin HUY U5 gửi 999 để loại bỏ dịch vụ.

Với gói cước U5, quý khách có thể thoải mái trò chuyện, kết nối với bạn bè, người thân mà không lo hết tiền. Gói cước chính là sự lựa chọn tốt nhất để việc hẹn hò, gặp gỡ mùa trung thu trở nên dễ dàng, đơn giản nhất có thể.

Nhanh tay soạn tin nhắn đăng kí, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này. Mobifone hy vọng gói khuyến mãi của mình sẽ đem lại niềm vui, kết nối quý khách hàng với nhau. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Bạn có thích xem phim trên điện thoại không hãy xem chúng tôi tư vấn:

>> Gói cước 3G nên dùng để xem phim

>> Đăng ký 3g mobi

Bình luận mới nhất