Mẹo hay khi lướt facebook tiết kiệm 3G nhất

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Facebook hiện nay là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Bạn thường xuyên truy cập Facebook bằng 3G và ngại ngùng việc tốn phí? Bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa,vì mình sẽ chia sẻ mẹo hay khi lướt facebook mà không tốn dung lượng 3g nhiều cho bạn bằng cách sử dụng hai gói cước dành riêng cho việc lướt facebook thôi đó là FB1 và FB30

Truy cập Facebook hàng giờ, hàng ngày trên điện thoại di động là một thói quen thường nhật của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn truy cập bằng các gói 3G có dung lượng thấp thì ứng dụng này tốn khá là nhiều dung lượng cho dù bạn có tiết kiệm bằng cách đăng ký 3g mobifone sinh viên thì vẫn như vậy. Để khắc phục tình trạng này cũng như đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng, Mobifone cho ra đời 2 gói cước FB1 và FB30 cho phép truy cập vào Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông ngay cả khi gói cước Internet bạn đang dùng bị giảm tốc độ.

FB.

Hiện tại, hai gói cước FB1 VÀ FB30 của Mobifone hỗ trợ các ứng dụng:

  • Ứng dụng Facebook cho các hệ điều hành IOS, Android
  • Ứng dụng Facebook Messeger
  • Phiên bản di động cho Facebook
  • Ứng dụng Facebook Java

Thông tin gói cước FB1 VÀ FB30 của Mobifone:

Tên gói cướcThông tin gói cước
FB1

Là gói cước có thời hạn sử dụng 1 ngày.

Giá cước: 3000đ

Tặng thêm 10MB để truy cập các dịch vụ khác

FB30

Gói cước tháng có thời hạn sử dụng 30 ngày

Giá cước: 20.000đ

 

Hai gói cước 3g facebook FB1 và FB30 Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước : M50, MIU, MIU90, M120, BMIU, gói cước chu kỳ dài. Vẫn duy trì tốc độ cao ngay cả khi gói cước Mobile Internet đang dùng đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao

Để đăng ký sử dụng gói cước FB1 và FB30 của Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp:

DK _MÃ GÓI_Gửi 999

Để Hủy gói cước, bạn soạn tin:

HUY _MÃ GÓI_Gửi 999

Bạn lưu ý, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu hết thời gian sử dụng, cho nên nếu bạn không có nhu cầu gia hạn gói cước, bạn có thể soạn tin:

KGH _MÃ GÓI_Gửi 999

Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác không thuộc Facebook cước phí sẽ được tính theo giá gói M0 (nếu khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác)/ hoặc tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản (nếu khách hàng đăng ký đồng thời 2 gói cước), nhà mạng sẽ có  thông báo khách hàng sẽ bị tính cước ngoài gói không phải dịch vụ của Facebook.

Xem thêm

Bình luận mới nhất