Mạng 3G là gì?

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mạng 3G là gì? Bạn hiểu gì về mạng 3G cũng như tốc độ của nó? Hãy tham khảo các thông tin sau để hiểu thêm về mạng di động phổ biến này, bạn nhé!

Mạng 3G là được viết tắt từ third-generation technology là một thuật ngữ dùng để chỉ mạng di động thứ ba cho phép người dùng truyền tải dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại ra bên ngoài.

MANG3G

Mạng 3G là gì ?

So với 2G, mạng 3G có rất nhiều ưu thế về tốc độ cũng như công nghệ. Dùng mạng 3G, bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao, truyền và nhận các dữ liệu bạn muốn dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh…Với công nghệ này, bạn có thể tha hồ tận hưởng các hình thức giải trí khác nhau từ nghe nhạc, xem phim cho đến chơi các game đồ họa cao. Bạn có thể kết nối với mọi người mọi lúc mọi nơi và cập nhật mọi thứ về cuộc sống của mình dưới dạng hình ảnh, video sinh động, gần gũi.

Mạng 3G Là gì ?

Mạng 3G được sử dụng đầu tiên ở Nhật Bản và ngày nay đã phổ biến ra toàn thế giới. Và hiện nay, cao hơn cả 3G là mạng 4G đang dần dần xuất hiện và hứa hẹn cung cấp cho quý khách hàng tốc độ truy cập nhanh hơn rất nhiều lần.

Tốc độ mạng 3G hiện nay

Tốc độ mạng 3G hiện nay mà bạn đang dùng ở mức cao nhất là hệ thống mạng di động truyền tải tốc độ cao HSDPA (High Speed Downlink Packet Access), tốc độ tải lên đến 7.2Mbps (tương đương 900MB/giây).

Hiện nay, các dòng điện thoại thông minh đều có hỗ trợ mạng 3G cho phép người dùng cài đặt và đăng ký các gói cước 3G để sử dụng. Bạn có thể sử dụng mạng 3G trên di động, trên máy tính bảng, laptop bằng các thiết bị USB, dịch vụ này khá hữu ích trong các chuyến đi công tác của bạn hoặc bạn phải thường xuyên di chuyển.

Hãy chọn một gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn để đăng ký bạn nhé!

 

Bình luận mới nhất