Mách bạn cách tự bảo vệ quyền lợi khi dùng 3G

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Dịch vụ 3G ra đời mang đến rất nhiều cơ hội để người dùng tiếp cận thông tin, tiện trong việc giải trí, học tập và làm việc. Tuy nhiên, vẫn còn đó khá nhiều trường hợp chưa cân bằng giữa chất lượng dịch vụ và giá cước mà người sử dụng phải trả cho dịch vụ 3G. Khi có những thắc mắc về cách tính cước phí, khách hàng vẫn chưa thật sự nhận được câu trả lời thích đáng từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Dichvudidong.com.vn sẽ mách bạn cách tự bảo vệ quyền lợi khi dùng 3G để bạn hiểu thêm về dịch vụ 3G.

Các gói cước 3G hiện nay, đặc biệt là những gói cước 3g mobifone trọn gói của các nhà mạng đều đồng loạt tăng giá cước. Người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm Internet tốc độ cao, không phải chịu phí phát sinh cước ngoài ý muốn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ vẫn chưa tỉ lệ thuận với tốc độ tăng giá cước của các gói cước 3G. Có rất nhiều trường hợp người dùng thắc mắc về cách tính cước không cụ thể của các dịch vụ 3G từ phía nhà mạng.

3g.

Người dùng chỉ mới có cơ hội hiểu những thông tin sơ bộ về gói cước mà chưa có được sự liên kết rõ ràng giữa hãng cung cấp dịch vụ. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị trừ tiền cước liên tục trong khi một thời gian khá dài không dùng đến gói 3g mobi hoặc các khách hàng không biết rõ về cách tiết kiệm dung lượng 3G trên di động dẫn đến việc mất khá nhiều tiền cho những lượt truy cập hay cập nhật phần mềm không cần thiết.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ 3G tại Việt Nam không thực sự hiểu rõ những điều kiện cụ thể, giá trị thực sự các gói cước 3G. Thông thường, chỉ chú ý dung lượng mà họ nhận được. Vì thế để hiểu rõ hơn về dịch vụ 3G, chọn được một gói cước 3G phù hợp bạn cần phải tra cứu kĩ lưỡng thông tin về gói cước trên các trang thông tin của nhà mạng.

Làm thế nào để bảo vệ quyền lợi khi có khiếu nại?

Khi có những thắc mắc hoặc cách tính cước 3G từ các nhà mạng gây ảnh hưởng lớn, ngoài việc gọi điện đến tổng đài bạn có thể khiếu nại lên Cục Viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông và Thanh tra chuyên ngành để giải quyết trực tiếp.

Để tự bảo vệ quyền lợi khi dùng các gói cước 3G, bạn nên chủ động tìm hiểu kĩ thông tin cụ thể về gói cước 3g để biết cách sử dụng dịch vụ 3G thông minh hơn, không phải chịu thiệt thòi trong vấn đề cước phí, bạn nhé!

Quý khách xem thông tin 3G và cách đăng ký dưới đây

Xem thêm: Ưu điểm gói cước 3g mobifone trọn gọi

 

Bình luận mới nhất