Làm thế nào để ứng dụng Iphone không tự động truy cập 3G?

ung dung iphone tu truy cap 3g

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các ứng dụng như Viber, Skype, Facbook…là những ứng dụng phổ biến mà bạn thường cài đặt vào di dộng. Trên Iphone, nếu người dùng không biết cách, các ứng dụng này sẽ tự động truy cập 3G khiến tài khoản của bạn âm thầm bị trừ tiền mà bạn không hề hay biết. Vậy làm thế nào để ứng dụng Iphone không tự động truy cập 3G? Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của dichvudidong.com.vn.

Bất kì một chiếc điện thoại nào cũng cần có các ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, giải trí, học tập và làm việc. Những tính năng hữu ích mà các ứng dụng mang lại cho người dùng là vô cùng lớn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua những trường hợp mà các ứng dụng tự động truy cập 3G trên iphone, khiến tài khoản của bạn bì trừ tiền, máy bị hao pin và nhiều bất lợi khác. Hãy thực hiện các thao tác sau để các ứng dụng trên iPhone chỉ được phép truy cập 3G khi được cấp phép.

Bước 1: Bạn truy cập vào Setting

Bước 2: Chọn tab Di động để có thể cấp phép cho các ứng dụng khác nhau của iphone được truy cập 3G.

cap-phep-ung-dung

Bước 3: Bạn chọn Dữ liệu di động

cap-phep-ung-dung2

Bước 4: Bạn kéo xuống và chọn các ứng dụng trên iPhone của mình, bạn có thể vô hiệu hóa các ứng dụng tự động truy cập 3G trên iphone mà bạn không muốn tự động truy cập vào 3G.

cap-phep0ung-dung3

Sau khi thực hiện hết các thao tác này, bạn đã có thể chủ động tắt chức năng tự động truy cập của các ứng dụng, không lo việc tốn phí 3G mỗi lần bạn truy cập 3G.

Bình luận mới nhất