Làm thế nào để chơi ứng dụng Be like me trên Facebook

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Bạn đã biết đến ứng dụng Be like me mới nhất trên Facebook chưa? Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để chơi ứng dụng Be Like me trên Facebook, hãy tham khảo các hướng dẫn sau của dichvudidong.com.vn

belikeme

Với ứng dụng này,bạn có thể thể hiện được những tính cách, sở thích của bản thân và chia sẻ với bạn bè theo cách hài hước nhất. Bạn có thể chia sẻ trên Facebook hay các mạng xã hội khác, tùy ý thích của bạn. ứng dụng này rất thú vị, mang lại khá nhiều niềm vui cho mọi người, hãy thử nhé!

Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ ứng dụng Be Like Me và đăng nhập bằng Facebook

belikeme2

Bước 2: Bạn điền các thông tin trong bảng

belikeme3

Sau đó bạn chỉ cần chờ kết quả đánh giá từ ứng dụng và chia sẻ trực tiếp trên Facebook của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa ảnh đơn giản để chèn những bức ảnh của chính bạn để thông tin thêm phần sinh động.

Dichvudidong.com.vn cũng lưu ý bạn, khi truy cập Facebook và sử dụng ứng dụng, sẽ tốn rất nhiều cước phí 3G mobifone  bạn có thể đăng ký các gói cước 3G dung lượng lớn để tiết kiệm hoặc đăng ký gói cước 3G chỉ dành riêng cho Facebook như:

Đăng ký miu để có thể sử dụng tới 30 ngày với dung lượng không phát sinh, bạn chỉ cần bỏ ra 70k nếu là sim thường còn nếu là sinh viên thì bạn đăng ký chỉ mất 50k thôi nhé nhận về 600MB dung lượng đấy. Soạn tin nhắn theo cú pháp

MPS7 MIU gửi 9084

Gói FB1 là gói cước 3g mobifone ngày với mức cước là 3000 đồng, bạn sẽ miễn phí dung lượng truy cập Facebook trong thời hạn đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp:

 DK FB1 gửi 999.

Gói cước FB30:

DK FB30 gửi 999

Bạn có thể truy cập Facebook trong vòng 30 ngày với gói cước FB30 của Mobifone!

Chúc bạn đăng ký thành công và có nhiều niềm vui từ ứng dụng Be like me nhé!

Thủ thuật facebook hay khác:

Bình luận mới nhất