KM1, KM2 và KM3 trong tài khoản khuyến mãi Mobifone là gì?

cac-loai-khuyen-mai-Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17 votes, average: 3.82 out of 5)
Loading...

Vào những ngày có khuyến mãi Mobifone, khi bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản, trong tin nhắn báo về số tiền bạn đã nạp và số tiền khuyến mãi được cộng thêm có các ký hiệu như KM1, KM2, KM3. Vậy những tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 có nghĩa là gì? Vì sao lại tiền khuyến mãi lại chia vào các tài khoản đó? Bài viết dưới đây của dichvudidong.com.vn sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc này để bạn biết được tiền của mình được sử dụng vào những mục đích nào.

cac-loai-khuyen-mai-Mobifone

– Tài khoản khuyến mãi 1 (KM1): Được sử dụng cho các hoạt động nội mạng như gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng, data, MMS, đăng ký báo cuộc gọi nhỡ mca  và 1 số dịch vụ khác.

– Tài khoản khuyến mại 2 (KM2): Được sử dụng cho gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng VNPT (mobifone, vinaphone, cố định VNPT), data, MMS và 1 số dịch vụ khác.

– Tài khoản khuyến mại 3 (KM3): Được dùng gọi liên mạng, nhắn tin liên mạng, data, MMS và 1 số dịch vụ khác. chỉ trừ không đăng ký gói cước 3g mobifone được

–  Tiền khuyến mãi định kỳ là tiền thuộc khuyến mãi được hưởng định kỳ hàng tháng theo quy định của gói cước mà khách hàng đang sử dụng. Ngoài đặc điểm này ra thì các tài khoản khuyến mãi định kỳ 1 (KMDK1), tài khoản khuyến mãi định kỳ 2 (KMDK2) và tài khoản khuyến mãi định kỳ 3 (KMDK3) có mục đích sử dụng tương tự KM1, KM2 và KM3.

Số tiền khuyến mãi vào tài khoản thường được nhà mạng chia vào các mục KM khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng. Và các mục này, người dùng cũng cần lưu ý về khoản trừ tiền. Thứ tự trừ tài khoản sẽ lần lượt như sau:

– Nếu gọi cho Mobifone: KMDK1 > KMDK2 > KMDK3 > KM1 > KM2 > KM3 >TKC
– Nếu gọi cho Vinaphone, cố định Vnpt: KMDK2 > KMDK3 > KM2 > KM3 >TKC.
– Gọi cho Viettel, Vietnamobile, Gmobile: KMDK3 > KM3 >TKC.

Vậy là các ký hiệu KM1, KM2, KM3 trong tin nhắn tài khoản khuyến mãi đã không thể làm khó được bạn nữa rồi. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả các gói khuyến mãi của mình với những thông tin trên.

Chắc có lẽ bạn quan tâm: Tổng hợp cách yêu cầu gọi lại của các nhà mạng

Bình luận mới nhất