Khuyến mãi cho khách hàng chuyển vùng quốc tế Mobifone

km chuyen vung quoc te

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Chương trình khuyến mãi cho các khách hàng chuyển vùng quốc tế mobifone được triển khai từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 09/11/2015 sẽ mang đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế các giải thưởng Iphone 6S Plus và Macbook Air

Đối tượng áp dụng: 

Chương trình MobiFone – Kết nối thế giới sẽ áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều của mạng Mobifone có cước phát sinh cước Chuyển vùng Quốc tế ( thoại, SMS, data….) từ 1.000.000 đồng/ tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

km chuyen vung quoc te

Thể lệ chương trình khuyến mãi của nhà mạng mobifone:

Với mỗi khách hàng có 500.000 cước phí sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng, nếu bạn là đối tượng tham gia chương trình thì nên tích lũy càng nhiều mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng cao.

Khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng gồm có 9 chữ số, được trả ngẫu nhiên qua SMS. Mobifone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra mã số trúng thưởng.

Khách hàng sẽ nhận được gì từ chương trình khuyến mãi của mobifone?

Với chương trình khuyến mãi, Mobifone – kết nối thế giới, khách hàng trúng thưởng sẽ nhận Iphone 6 Plus và Macbook Air cực sành điệu. Dự kiến trong tháng 11/2015, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trúng thưởng để tìm ra khách hàng may mắn và tổ chức Lễ trao thưởng. Mỗi khách hàng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại Lễ trao thưởng hoặc tại trụ sở của MobiFone.

Chúc quý khách hàng may mắn với chương trình khuyến mãi đợt này của Mobifone!

Tags:

Bình luận mới nhất