Khuyến mãi thẻ cào lớn Mobifone 50% từ ngày 10/8 – 17/8/2016

khuyen mai the cao mobifone ngay 11-8

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với chương trình khuyến mãi lớn Mobifone 50% từ ngày 10/8 – 17/8/2016, bạn sẽ có tận một tuần để nạp đầy năng lượng cho chú dế của mình, trải nghiệm một tháng 8 thật tuyệt vời với tài khoản di động đầy ắp.

khuyen mai the cao mobifone ngay 11-8

Nội dung chương trình khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi thẻ cào mobifone luôn rất hấp dẫn, giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn để nghe – gọi, giao lưu, kết bạn, làm việc, đăng kí 3G để giải trí. Trung tuần tháng 8 này, Mobifone lại đưa đến một chương trình cộng 50% tài khoản thẻ nạp, cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.
  • Điều kiện tham gia: Thuê bao phải đáp ứng được những yêu cầu nhà mạng Mobifone đưa ra trong tin nhắn.
  • Loại thẻ nạp: Tất cả các thẻ nạp có mệnh giá trên 50.000 VNĐ của khách hàng đều được hưởng khuyến mãi.

Cụ thể thuê bao phải phát sinh cước gọi bằng hoặc hơn số tiền được yêu cầu trong tin nhắn. Trong khoảng thời gian 36 giờ sau khi thỏa mãn điều kiện, bạn sẽ có cơ hội cộng thêm 50% tài khoản thẻ nạp.

Những thông tin cần nắm khi tham gia khuyến mãi

Chương trình nạp thẻ có thời gian lên đến 1 tuần là điều kiện để tất cả các thuê bao nạp thẻ, có cho mình một tài khoản kết xù. Tuy nhiên, quý khách cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để tận dụng tốt nhất cơ hội khuyến mãi.

  • Quý khách hàng có thể nạp nhiều thẻ (có mệnh giá trên 50.000 VNĐ) cùng lúc, chỉ cần đáp ứng yêu cầu của Mobifone đưa ra, tất cả các thẻ đều sẽ được khuyến mãi.
  • Quý khách có thể nạp thẻ vào bất kì khoảng thời gian nào, chỉ cần trong vòng 36 tiếng kể từ khi thực hiện thành công điều kiện trong tin nhắn.
  • Nếu quý khách hoàn thành yêu cầu Mobifone đưa ra vào ngày 17/8, 36 tiếng sau đó, dù hết chương trình khuyến mãi, nhưng lượt ưu đãi của bạn vẫn còn, khi nạp thẻ vẫn sẽ được cộng thêm 50%.
  • Khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, dành cho toàn bộ người dùng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam sử dụng sim Mobifone trả trước.

Quý khách hãy chú ý tin nhắn của nhà mạng, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để nâng cao tài khoản. Hãy cùng chúng tôi dang ky goi 3g để làm việc hoặc giải trí, có cuộc sống tiện lợi, thú vị hơn với chiếc điện thoại đầy ắp năng lượng.

 Xem thêm: 
>> Số điện thoại của tổng đài mobifone 
>> 16/4 MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Bình luận mới nhất