Khuyến mãi 50% trong ngày 19/08 cho TB Mobifone

khuyen-mai-50-19-08

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Vào ngày 19/08/2015 này Mobifone sẽ có đợt khuyến mãi mới dành cho các khách hàng là thuê bao Mobifone. 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng sau mỗi lần nạp tiền. Bên cạnh đó, Mobifone còn có chương trình ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ MobiCard trong ngày 19/08 này.

khuyen-mai-50-19-08

Khuyến mãi 50% chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 19/08 nên bạn nào đang rơi vào tình trạng sắp cạn “năng lượng” hãy nhớ nạp tiền trong khoảng thời gian này nhé.

– Phạm vi khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone chỉ trừ FastConnect.

– Tương tự như những đợt khuyến mãi trước, khách hàng có thể nộp card nhiều lần trong ngày cho đến trước 23h59’ ngày 19/08. Giá trị thẻ nạp mỗi lần không giới hạn.

– Khách hàng nào đang sử dụng dịch vụ MobiCard sẽ được ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng. Quá “hot” phải không nào?

Sau khi nạp card ngoài tin nhắn báo số tiền đã nạp, bạn sẽ nhận các tin nhắn báo số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản nội mạng và liên mạng. Khách hàng nào khi thực hiện nạp tiền trực tuyến tại trang http://Mobifone.vn sẽ được hưởng mức chiết khấu thêm 3% từ nhà mạng.

Các thuê bao trả trước Mobifone muốn sử dụng điện thoại, sms nhiều hơn hoặc dùng 3g gói cước miu mobifone đừng quên nạp thêm vào tài khoản mình trong ngày 19/08 này để được hưởng mức khuyến mãi 50% nhé!

Khuyến mãi cực HOT dành cho ai sử dụng 3G: Tặng ngay 30% đến 100% khi đăng ký 3g gói cước dài hạn của mobifone

Xem thêm cách đăng ký 3g mobifone : Tại Đây

Tags:

Bình luận mới nhất