Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect ngày 10-12

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

Ngày 10/12/2015 Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao Fast Connect. Cùng tham gia chương trình khuyến mãi để nhận những ưu đãi lớn từ Mobifone bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi fast connect ngày 10/12 được áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng sim Fast Connect của Mobifone. Theo đó, các sim bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình. Bạn sẽ được cộng thêm 50% data vào tài khoản khuyến mãi data 1. Tha hồ lướt web mà không sợ mất tiên bạn nhé!

kmfast2

Hơn nữa, trong chương trình khuyến mãi fast connect ngày 10/12 lần này, Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp nên bạn có thể nạp bao nhiêu thẻ tùy thích. Nạp càng  nhiều thì bạn sẽ nhận được data trong tài khoản khuyến mãi của bạn.

Sau khi nạp thẻ, bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản khuyến mãi của mình để đăng ký các gói cước 3G Fast Connect của Mobifone để có nhiều dung lượng hơn. Bạn sẽ tha hồ dùng số data này cùng với data trong tài khoản khuyến mãi để truy cập Internet, đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim, chát chít cùng bạn bè.

Hãy nạp thẻ ngay trong ngày 10/12 sắp tới để cộng thêm data vào tài khoản vừa được sử dụng thoải mái mà vừa tiết kiệm được chi phí bạn nhé!

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm

Tags:

Bình luận mới nhất