Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/10 từ Mobifone

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars ( Chưa có đánh giá )
Loading...

 Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/10 từ Mobifone. Các bạn đã chuẩn bị nạp tiền cho dế yêu của mình chưa nào, chỉ trong một ngày duy nhất thôi nhé.

km mobifone ngay 07-10

Trong quý cuối của năm 2015, Mobifone đã trải rộng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của mobifone theo nhiều phương cách khách nhau. Một trong số đó là các ưu đãi về thẻ nạp dồn dập hơn nhằm đáp ứng nhu cầu làm giàu cho tài khoản của khách hàng. Đại đa số người dùng đều sẽ có cơ hội tham gia chương trình. Dưới đây là những điều kiện cụ thể để tham gia chương trình. khuyến mãi thẻ cào mobifone ngày 8/10

  • Dành cho những thuê bao trả trước – kể cả những thuê bao đã khóa một chiều hoặc hai chiều đang trong thời gian giữ số – nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.
  • Thuê bao phải nạp thẻ trong khoảng thời gian từ 0-24h ngày 8/10/2015.

Tất cả điều kiện trên thật đơn giản phải không nào? Để tận dụng tối đa ưu đãi 50% thẻ cào mobifone ngày 8/10, quý khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày với các mệnh giá khác nhau, Nạp càng nhiều, ưu đãi càng nhiều

Ưu đãi của nạp thẻ mobifone khuyến mãi ngày 8/10

  • Được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3
  • Thuê bao MobiCard được nhân đôi giá trị nạp thẻ cào
  • Quý khách hàng nên lưu ý không mua những thẻ cào có dấu hiệu xước, rách…

Chúc quý khách nhận được tin nhắn từ chương trình khuyến mãi thẻ cào của mobifone ngày 8/10, đồng thời nạp thẻ thành công để có một tài khoản đầy ắp năng lượng đón tuần mới!

Tags:

Bình luận mới nhất