Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/01

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để chào đón Xuân Bính Thân sắp đến gần, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/01. Hãy nhân cơ hội này, nạp thẻ để có cơ hội được gọi điện, nhắn tin chúc tết mà không sợ hết tiền bạn nhé!

 

Năm mới là dịp bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, trong thời gian trước và trong tết, bạn sẽ liên lạc với rất nhiều người và truy cập Internet nhiều hơn, chát chít với bạn bè nhiều hơn. Vì vậy bạn cần phải trang bị trong tài khoản của bạn một số tiền thật lớn để có thể gọi điện, nhắn tin, truy cập 3G  Internet  với chi phí tiết kiệm nhất!

Khuyến mãi thẻ cào mobifone ngày 20/01/2016

Khuyến mãi thẻ cào mobifone ngày 20/01/2016

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thẻ mobifone ngày 20/01 dành cho các khách hàng:

  • Các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều và 2 chiều của Mobifone
  • Phạm vi áp dụng chương trình  trên toàn quốc.

Khi bạn là khách hàng của Mobifone thuộc các đối tượng trên, hãy nạp thẻ trong ngày 20 tháng 1 để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn của Mobifone:

  • Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp
  • Cộng 100% số ngày sử dụng cho các thuê bao hòa mạng MobiCard của Mobifone.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp

Với những thông tin khuyến mãi mobifone ưu đãi hấp dẫn trên, còn chần chừ gì mà không nạp ngay thật nhiều thẻ nạp để có cơ hội được cộng thêm nhiều tiền vào tài khoản bạn nhỉ? Bạn cũng nên nhân cơ hội này cài đặt 3g mobifone trọn gói để có thể truy cập mạng xã hội, cập nhật tin tức từ bạn bè và gửi lời chúc tết đến họ. Bạn cũng có thể đăng ký các gói cước Data Video của Mobifone để xem các Video trên Youtube và FPT Play, các chương trình truyền hình chào đón năm mới đang chờ đón bạn thông qua khuyến mãi mobifone tháng 1 này nhé.

Chúc bạn may mắn và có một năm mới nhiều tài lộc!

 Xem 

Tags:

Bình luận mới nhất